20:47, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Các bạn sinh viên tốt nghiệp ĐH,CĐ chuyên ngành tiếng Anh và sư phạm tiếng Anh có nhu cầu giảng dạy ở bậc mầm non tại Hà Nội thì đây là cơ hội không thể bỏ qua

Thứ tư, 31/07/2019, 14:22

Với mục đích hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong học tập và sau tốt nghiệp, vấn đề việc làm luôn được Trường Đại học Hùng Vương đặc biệt quan tâm và ưu tiên. Nhằm mang đến cho sinh viên ngành sư phạm tiếng Anh có cơ hội được làm việc tại môi trường hiện đại, thu nhập hấp dẫn, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trường Mầm non Bình Minh tại Hà Nội chia sẻ cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, cụ thể như sau:

Đơn vị tuyển dụng: Trường Mầm non Bình Minh

- Địa chỉ: Lô NT1, khu đô thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

- Số lượng tuyển dụng: 5 giáo viên.

- Tính chất công việc:Giờ hành chính.

- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức.

- Thời gian thử việc: Nhận việc ngay.

- Mô tả công việc:

+ Giảng dạy Mầm Non theo chương trình của Nhà Trường.

+ Thực hiện các yêu cầu chuyên đề của bộ môn theo sự phân công của Phòng Đào Tạo.

+ Đề xuất ý tưởng & tham gia tổ chức sự kiện, CLB do nhà trường tổ chức để bổ trợ phát triển bộ môn Tiếng Anh.

- Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp Cao Đẳng/Đại học chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, hoặc tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng Anh các trường đại học.

+ Ngoại hình ưa nhìn, phát âm chuẩn, giọng nói truyền cảm.

+ Yêu thích trẻ em, am hiểu tâm lý lứa tuổi.

+ Chủ động, chịu được áp lực cao trong công việc.

- Quyền lợi:

+ Mức lương 7 – 10 triệu đồng.

+ Được đóng BHXH theo quy định của pháp luật.

+ Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của đơn vị.

+ Được thưởng các ngày lễ.

+ Thưởng Tết theo quy định của nhà nước (Khoảng 3 tháng lương)

+ Ăn trưa tại cơ quan.

+ Được hướng dẫn các nghiệp vụ khác liên quan đến công việc.

- Hạn nộp hồ sơ: 18/8/2019.

-Liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (ThS. Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn