04:58, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu việc làm thu nhập cao cho sinh viên tốt nghiệp tất cả các ngành

Chủ nhật, 18/08/2019, 10:27

Nhằm mục đích hiện thực hóa cam kết mạnh mẽ của Nhà trường về việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu vị trí việc làm chuyên viên tư vấn, cụ thể như sau:

- Đơn vị tuyển dụng: Công ty CP Học viện đào tạo HPM

- Địa chỉ:

+ Tại Hà Nội: Tòa nhà B&T, số 3/120 Trường Chinh, quận Đống Đa, TP Hà Nội.

+ Tại Hải Phòng: Tầng 5, tòa nhà HPM- Seabank số 17B1 Lô 7B Đường Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

+ Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tầng 2, tòa nhà 8A/76 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

- Số lượng tuyển dụng: 10 người.

- Trình độ: Cao đẳng trở lên

- Giới tính:Không yêu cầu

- Tính chức công việc: Giờ hành chính

- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

- Thời gian thử việc: Nhận việc ngay

- Mô tả công việc:
+ Khai thác và chăm sóc nguồn Data khách hàng có sẵn.
+ Tìm kiếm & phát triển nguồn khách hàng mới.
+ Duy trì và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, bền vững với khách hàng.
+ Tư vấn sản phẩm tới KH cá nhân - KH doanh nghiệp (Kiến thức sản phẩm sẽ được công ty đào tạo cụ thể).
+ Công việc cụ thể trao đổi thêm khi phỏng vấn.

- Yêu cầu:
+ Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng trở lên (mọi chuyên ngành).
+ Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tự tin và linh hoạt.
+ Thái độ sống chủ động, cầu thị, ham học hỏi.
+ Có kinh nghiệm về tư vấn, bán hàng là một lợi thế.
+ Trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc.

- Quyền lợi:

+ Tổng thu nhập từ 7 - 20 triệu bao gồm: Lương cơ bản + Hoa hồng kinh doanh + Trợ cấp điện thoại.
+ Được đào tạo, trang bị đầy đủ các kỹ năng trở thành một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.
+ Chế độ khen thưởng, đãi ngộ tốt. Tặng thưởng hàng tháng, hàng năm cho nhân viên suất sắc.
+ Được đào tạo và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, văn hóa làm việc theo công nghệ 4.0.
+ Cơ hội thăng tiến lên cấpquản lý sau chương trình đánh giá năng lực thường niên.
+ Được giao lưu, học hỏi từ các Anh/Chị doanh nhân thành đạt.
+ Ký hợp đồng dài hạn, nộp BHYT, BHXH, BHTN, chế độ nghỉ phép theo quy định của nhà nước.

- Hạn nộp hồ sơ: 10/9/2019.

- Liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (ThS. Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn