01:35, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục Mầm non và Kế toán

Thứ hai, 19/08/2019, 17:14

Nhằm mục đích hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp trong đó có các bạn sinh viên khối ngành sư phạm. Trường Đại học Hùng Vương đã hợp tác với nhiều đơn vị giáo dục có uy tín trong và ngoài tỉnh để có nhiều hơn nữa cơ hội việc làm và thực tập rèn nghề cho sinh viên. Hiện tại các bạn sinh viên ngành Giáo dục Mầm non và Kế toán có thể tham khảo thông tin tuyển dụng sau:

- Đơn vị tuyển dụng: Trường Mầm non Sao Mai

- Địa chỉ: Khuôn viên Trường Đại học Hùng Vương, cơ sở phường Hùng Vương (cơ sở thị xã Phú Thọ).

- Số lượng tuyển dụng:

+ Giáo viên Mầm non: 05 người
+ Kế toán: 01 người

- Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

- Yêu cầu:

+ Nữ tuổi đời từ 22 - 35, yêu trẻ, nhiệt tình, trung thực.
+ Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chính quy đúng chuyên ngành.
+ Ngoại hình ưu nhìn, giao tiếp tốt.

- Quyền lợi:

+ Lương cơ bản: 4 triệu trở lên + thưởng (tùy năng lực).
+ Đóng BHXH khi được ký HĐLĐ chính thức.
+ Được nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

- Liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (ThS. Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn