20:05, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu việc làm cho các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngữ văn, Mỹ thuật, Công nghệ thông tin tại Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương

Thứ tư, 21/08/2019, 10:18

Nhằm hiện thực hóa cam kết việc làm cho sinh viên, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu nhiều vị trí việc làm với những ưu đãi hấp dẫn tại Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương, cụ thể như sau:

- Các vị trí công việc:

+ Giáo viên Ngữ văn:

Yêu cầu: Tốt nghiệp loại Giỏi trở lên Đại học chính quy chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, đối với các ứng viên đã có kinh nghiệm yêu cầu tốt nghiệp loại Khá trở lên Đại học chính quy đúng chuyên ngành.

+ Giáo viên Mỹ thuật:

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Sư phạm Mỹ thuật, từ loại Khá trở lên.

+ Nhân viên Công nghệ thông tin:

Yêu cầu: Tốt nghiệp loại Khá trở lên chuyên ngành công nghệ thông tin và các chuyên ngành khác có liên quan, ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm.

- Một số yêu cầu khác:

+ Trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, trách nhiệm với công việc, yêu trẻ.

+ Có tinh thần học hỏi, cầu thị.

+ Có sức khỏe tốt, đảm bảo yêu cầu công việc.

- Lương và chế độ đãi ngộ: theo thỏa thuận.

- Hồ sơ dự tuyển:

+ Bản sơ yếu lý lịch.

+ Bản sao Sổ hộ khẩu gia đình có tên thí sinh.

+ Bản sao Giấy khai sinh.

+ Bản sao Chứng minh thư nhân dân (CMTND) hoặc căn cước công dân.

+ Giấy xác nhận dân sự (nhân sự).

+ Giấy chứng nhận sức khoẻ (còn giá trị trong vòng 6 tháng trở lại, tính đến ngày dự tuyển); không nhận bản sao.

+ Bản sao các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ có liên quan.

+ Đơn xin việc viết tay.

+ 02 ảnh 3x4 hoặc 4x6 (kiểu ảnh chứng minh nhân dân chụp trước ngày dự tuyển không quá 3 tháng);

(Tất cả các loại giấy tờ nộp bản gốc hoặc bản sao y có chứng thực trong vòng 6 tháng trở lại, tính đến ngày dự tuyển).

- Thời gian dự tuyển:

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển:

+ Đối với vị trí giáo viên Mỹ thuật: từ ngày 16/8/2019 đến ngày 23/8/2019.

+ Đối với vị trí giáo viên Ngữ văn, nhân viên Công nghê thông tin, phụ bếp: từ ngày 21/8-28/8/2019.

- Địa chỉ liên hệ:Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (ThS. Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn