12:44, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tuyển dụng giáo viên tại Việt Trì dành cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và Sư phạm

Thứ tư, 04/09/2019, 20:32

Nhằm mục đích hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Trung tâm tin học Vinacom (Công ty CP Vinacom School) tuyển dụng giáo viên tin học giảng dạy tại các trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Việt Trì. Đây là cơ hội việc làm rất tốt không chỉ dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin mà còn dành cho sinh viên các ngành Sư phạm của Nhà trường. Cụ thể như sau:

- Số lượng tuyển dụng: 10 người.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin hoặc các chuyên ngành Sư phạm khác có kỹ năng sư phạm tốt, thành thạo tin học cơ bản

- Quyền lợi:

+ Mức lương cam kết: Trên 8.000.000 đồng

+ Hỗ trợ ăn trưa, chế độ thưởng, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội theo quy định của trung tâm và quy định chung của luật lao động

- Hạn nộp hồ sơ: Nhận hồ sơ liên tục đến khi đủ giáo viên

Với vốn kiến thức, kỹ năng đã được trang bị trong quá trình học tập tại Trường Đại học Hùng Vương cùng với sự năng động, sáng tạo của mình các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin và Sư phạm hoàn toàn thể thể đáp ứng tốt vị trí việc làm trên của Trung tâm tin học Vinacom. Với trách nhiệm của mình, Nhà trường luôn đồng hành, hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt quá trình liên hệ, kết nối và sắp xếp việc làm tại các đơn vị đối tác.

Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (ThS. Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn