11:36, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Việc làm

Viec lam voi thu nhap cao, on dinh danh cho sinh vien tot nghiep chuyen nganh Thu y, Chan nuoi thu y - Truong Dai hoc Hung Vuong

Việc làm với thu nhập cao, ổn định danh cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thú y, Chăn nuôi thú y - Trường Đại học Hùng Vương

Bạn muốn trở thành bác sĩ thú y tại hệ thống bệnh viện dành cho thú cưng hàng đầu cả nước?

Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các em sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thú y, Chăn nuôi thú y thông tin tuyển dụng năm 2021 của hệ thống Bệnh viện thú y PetHealth.

Hang tram viec lam on dinh voi thu nhap hap dan danh cho sinh vien Truong Dai hoc Hung Vuong sau tot nghiep

Hàng trăm việc làm ổn định với thu nhập hấp dẫn dành cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương sau tốt nghiệp

Nhằm mục đích hiện thực hóa cam kết về việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các em sinh viên thông tin tuyển dụng năm 2021 của các đơn vị đối tác: Trường PT Chất lượng cao Hùng Vương, Trường Mầm non Hoa Hướng Dương, Công ty BHNT Dai-Ichi life Phú Thọ, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện và Du lịch quốc tế Hoa Sen, Công ty TNHH Gang thép Tuyên Quang, Công ty TNHH MTV Gia cầm Hòa phát Hà Nội, Công ty CP Công nghệ IDC quốc tế, Công ty TNHH Japa Comfeed Việt Nam, Công ty CP ô tô Trường Hải...vv...

Rat nhieu co hoi viec lam on dinh voi thu nhap cao danh cho sinh vien Khoa Nong - Lam - Ngu tot nghiep nam 2021

Rất nhiều cơ hội việc làm ổn định với thu nhập cao dành cho sinh viên Khoa Nông - Lâm - Ngư tốt nghiệp năm 2021

Cùng với truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, Khoa Nông - Lâm - Ngư đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng yêu cầu của xã hội. 100% sinh viên tốt nghiệp khối ngành Nông lâm nghiệp đều đã có việc làm ổn định với thu nhập cao. Cùng đó, Nhà trường đã tăng cường, đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp, đơn vị đối tác trên mọi phương diện, đặc biệt là trong công tác đào tạo và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Hoc vien AES tuyen dung so luong lon nhan su la sinh vien tot nghiep cac nganh SP Tieng Anh, SP Toan, GD Tieu hoc, GD Mam non

Học viện AES tuyển dụng số lượng lớn nhân sự là sinh viên tốt nghiệp các ngành SP Tiếng Anh, SP Toán, GD Tiểu học, GD Mầm non

Nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp khối ngành Sư phạm có cơ hội việc làm với thu nhập cao và đúng chuyên môn được đào tạo, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các bạn sinh viên nhu cầu tuyển dụng giáo viên năm 2021 của Công ty TNHH Công nghệ giáo dục Việt Mỹ (Học viện AES)

So Giao duc va Dao tao tinh Son La tuyen dung vien chuc nam 2021 - Co hoi lon cho sinh vien tot nghiep khoi nganh su pham Truong Dai hoc Hung Vuong

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La tuyển dụng viên chức năm 2021 - Cơ hội lớn cho sinh viên tốt nghiệp khối ngành sư phạm Trường Đại học Hùng Vương

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La là đơn vị đối tác quan trọng của Trường Đại học Hùng Vương, 2 bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong công tác đào tạo và tuyển dụng viên chức ngành giáo dục. Năm 2021, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn viên chức trong các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập, đây là cơ hội rất tốt dành cho các bạn sinh viên tốt nghiệp khối ngành sư phạm của Nhà trường.

Nhieu vi tri viec lam danh cho sinh vien tot nghiep khoi nganh Su pham - Truong Dai hoc Hung Vuong

Nhiều vị trí việc làm dành cho sinh viên tốt nghiệp khối ngành Sư phạm - Trường Đại học Hùng Vương

Nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp khối ngành Sư phạm có cơ hội việc làm với thu nhập cao và đúng chuyên môn được đào tạo, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các bạn sinh viên nhu cầu tuyển dụng giáo viên năm 2021 của Hệ thống Trường Xanh Tuệ Đức.

Rat nhieu viec lam on dinh voi thu nhap hap dan danh cho sinh vien HVU tot nghiep cac nganh Kinh te, Ke toan, Tai chinh - Ngan hang, Cong nghe thong tin

Rất nhiều việc làm ổn định với thu nhập hấp dẫn dành cho sinh viên HVU tốt nghiệp các ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Công nghệ thông tin

Nhằm mục đích hiện thực hóa cam kết về việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới các em sinh viên thông tin tuyển dụng năm 2021 của các đơn vị đối tác.

Tuyen dung sinh vien thuc tap cac nganh Dien - Dien tu, Cong nghe thong tin, Quan tri kinh doanh, Tieng Anh nam hoc 2020 - 2021

Tuyển dụng sinh viên thực tập các ngành Điện - Điện tử, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Tiếng Anh năm học 2020 - 2021

Nhằm mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học ở Nhà trường vào thực tiễn và được trải nghiệm, khám phá môi trường làm việc thực tế đồng thời nâng cao nhận thức vai trò và trách nhiệm đối với ngành nghề mình đã lựa chọn. Trường Đại học Hùng Vương giới thiệu tới sinh viên các vị trí thực tập năm học 2020 - 2021 tại Hùng Vương Education - Đơn vị hàng đầu về cung cấp, tư vấn, triển khai các sản phẩm, chương trình và dịch vụ trong giáo dục. Cụ thể: