Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1569209080-truong-dai-hoc-hung-vuong-tiep-va-lam-viec-voi-truong-dai-hoc-cong-nghe-thong-tin-va-truyen-thong-dai-hoc-thai-nguyen.hvu
In tin này

Trường Đại học Hùng Vương tiếp và làm việc với Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – Đại học Thái Nguyên

Gửi vào: 11:21 20/09/2019

Ngày 20/9/2019, đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐH Thái Nguyên đến thăm và làm việc với Trường Đại học Hùng Vương.

Đoàn công tác do TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc trường.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Thị Mai Lan – Giám đốc TT Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên; đại diện Văn phòng nhà trường và các đơn vị trực thuộc trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương có lời chào mừng đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐH Thái Nguyên đến thăm và làm việc với Nhà trường. Đồng chí Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, mục tiêu phát triển chung của hai đơn vị có nhiều điểm tương đồng, đó là cùng hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các hệ từ Đại học đến tiến sĩ và các hệ bồi dưỡng khác, phát triển đội ngũ giảng viên trình độ cao, do đó, việc hợp tác giữa hai trường trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ, giảng viên là hướng đi đúng đắn và phù hợp với điều kiện, thế mạnh của hai đơn vị.

Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông - ĐH Thái Nguyên cho biết, với thế mạnh đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin, điện điện tử, văn phòng, tự động hóa… hiện tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐH Thái Nguyên có 1 mã ngành đào tạo Tiến sĩ, 4 mã ngành đào tạo Thạc sĩ, 17 ngành liên thông và văn bằng 2. Đó là cơ sở quan trọng đảm bảo cho việc đào tạo đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao được bền vững lâu dài.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận nhiều nội dung về chương trình, ngành nghề đào tạo và hướng tới thực hiện khảo sát về công tác đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ, liên thông từ các đơn vị trong tỉnh Phú Thọ, từ đó hai trường cùng hợp tác mở các lớp đào tạo theo nhu cầu của các đơn vị.

Tiếp đó, Đoàn công tác Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đi tham quan cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Hùng Vương.

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐH Thái Nguyên kết thúc tốt đẹp trong không khí cởi mở, thân tình. Sự kiện này có ý nghĩa quan trọng, là tiền đề đánh dấu sự phát triển, sự hợp tác sâu rộng giữa hai nhà trường trong thời gian tới.

Phòng CTCT&HSSV