Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1571619697-truong-dai-hoc-hung-vuong-to-chuc-le-be-giang-va-trao-bang-tot-nghiep-cac-lop-dai-hoc-lien-thong-dot-thang-102019.hvu
In tin này

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học liên thông (đợt tháng 10/2019)

Gửi vào: 10:52 19/10/2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020; sáng ngày 19/10/2019, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Đại học liên thông (đợt tháng 10 năm 2019). 


Toàn cảnh Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng hơn 100 tân Cử nhân tốt nghiệp Đại học các ngành: Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học và Kế toán đợt tháng 10 năm 2019.

Tại Lễ bế giảng, TS. Bùi Thị Mai Lan – Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên, Trường Đại học Hùng Vương đã công bố Quyết định số 1027/QĐ-ĐHHV về việc công nhận tốt nghiệp Đại học liên thông VLVH các ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học và Kế toán. Trong đợt tốt nghiệp này, Trường Đại học Hùng Vương đã công nhận tốt nghiệp trình độ cử nhân cho hơn 101 cử nhân, trong đó, có 76 sinh viên ngành Giáo dục Mầm non, 5 sinh viên ngành Giáo dục Tiểu học và 20 sinh viên ngành Kế toán.


TS. Bùi Thị Mai Lan – Giám đốc Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên công bố quyết định và danh sách sinh viên tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng đã khẳng định sự quan tâm, đầu tư của Nhà trường cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như sự chăm lo chu đáo cho người học; Trường Đại học Hùng Vương đang từng bước được xây dựng và phát triển để trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, tiên tiến, hiện đại và là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho nhân dân trong tỉnh và trong cả nước. Đồng chí Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân đã vượt qua quãng thời gian học tập nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành khóa học; khẳng định, kết quả có được ngày hôm nay của mỗi học viên là do có sự cố gắng, nỗ lực không ngừng, sự rèn luyện của thầy và trò trong suốt khóa học. TS. Phan Thị Tình bày tỏ sự tin tưởng sau khi ra trường, các tân cử nhân sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành những nhà giáo, cán bộ tốt có ý chí và bản lĩnh vững vàng, sống có ý nghĩa, có mục đích, góp phần tích cực xây dựng quê hương đất nước.


TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, học viên Lê Công Điệp –thay mặt các tân cử nhân bày tỏ, sau 2 năm học tập, tu dưỡng mỗi học viên đã được trang bị một hành trang vững chắc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Được học tập trong một môi trường hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất khang trang, các thầy cô giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề, tận tâm với sinh viên là niềm động viên, khuyến khích to lớn cũng là niềm vinh dự, tự hào của mỗi học viên. Thay mặt hơn 100 tân cử nhân, học viên Lê Công Điệp gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe các thầy cô trong Ban giám hiệu, các đơn vị phục vụ đào tạo và các giảng viên đã đồng hành cùng với học viên trong suốt thời gian qua.


Học viên Lê Công Điệp - đại diện các tân cử nhân phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường


TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Lễ bế giảng đã thành công tốt đẹp trong niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào của các tân cử nhân và các cán bộ, giảng viên nhà trường. Với tấm bằng đại học và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Đại học Hùng Vương, hi vọng các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, góp phần chung vào sự nghiệp đổi mới, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Phú Thọ và đất nước.

Phòng CTCT&HSSV