Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1578112721.hvu
In tin này

Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Hùng Vương tổ chức thăm và tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ nhân dịp chào đón Xuân Canh Tý 2020

Gửi vào: 10:32 03/01/2020

Nhằm chia sẻ những khó khăn với các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, Ngày 03/01/2020, đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Hùng Vương do ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Trưởng khoa làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp chào đón Xuân Canh Tý 2020.


Toàn cảnh buổi gặp mặt, thăm hỏi

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt, đây là một trong những hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của giảng viên, sinh viên nhà trường với mục đích chung tay giúp đỡ, sẽ chia với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn để giúp họ đón mừng năm mới thêm ấm áp và hạnh phúc bên gia đình. Tại buổi thăm hỏi, Đoàn ân cần hỏi thăm bệnh tình và sức khỏe của bệnh nhân và trao tặng 29 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ và nhiều nhu yếu phẩm hàng ngày.


ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó Trưởng Khoa Ngoại Ngữ tặng quà cho các bệnh nhân

 

Đáp lại những tình cảm ấm áp của thầy và trò Khoa Ngoại Ngữ, bệnh nhân Nguyễn Thị Hồng Ngọc hiện đang điều trị suy thận tại bệnh viện chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động và biết ơn những tình cảm, sự quan tâm của các thầy cô giáo và các cháu sinh viên Trường Đại học Hùng Vương, những món quà đó sẽ là nguồn động viên khích lệ cả vật chất lẫn tinh thần, phần nào giúp chúng tôi có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống”.

 Phòng CTCT&HSSV

Khoa Ngoại Ngữ