Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1593513013-truong-dai-hoc-hung-vuong-to-chuc-be-giang-va-trao-bang-tot-nghiep-dhlt-nganh-su-pham-tieng-anh-dot-thang-62020.hvu
In tin này

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐHLT (đợt tháng 6/2020)

Gửi vào: 17:21 30/06/2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, kế hoạch số 72/KH-ĐHHV ngày 29 tháng 6 năm 2020; chiều nay 30/06/2020, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức buổi bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐHLT ngành Sư phạm Tiếng Anh (đợt tháng 6 năm 2020).

Dự và chỉ đạo buổi bế giảng có TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng các tân Cử nhân tốt nghiệp Đại học  ngành Sư phạm Tiếng Anh đợt tháng 6 năm 2020.

Tại buổi bế giảng, TS. Nguyễn Thị Ngọc Anh – PGĐ Trung tâm Hợp tác đào tạo, TT&HTSV  Trường Đại học Hùng Vương đã công bố Quyết định số 474/QĐ-ĐHHV về việc công nhận tốt nghiệp ĐHLT ngành Sư phạm Tiếng Anh.


TS. Nguyễn Thị Ngọc Anh – PGĐ Trung tâm Hợp tác đào tạo, TT&HTSV
công bố quyết định và danh sách sinh viên tốt nghiệp

Phát biểu tại buổi bế giảng, TS. Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng đã khẳng định sự quan tâm, đầu tư của Nhà trường cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như sự chăm lo chu đáo cho người học; Trường Đại học Hùng Vương đang từng bước được xây dựng và phát triển để trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, tiên tiến, hiện đại và là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho nhân dân trong tỉnh và khu vực. TS. Phan Thị Tình bày tỏ sự tin tưởng sau khi ra trường, các tân cử nhân sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành những nhà giáo, cán bộ tốt có ý chí và bản lĩnh vững vàng góp phần tích cực xây dựng quê hương đất nước.


TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi bế giảng và trao bằng tốt nghiệp

Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, học viên Nguyễn Thị Liên – thay mặt các tân cử nhân bày tỏ, sau 2 năm học tập, tu dưỡng mỗi học viên đã được trang bị một hành trang vững chắc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Thay mặt các tân cử nhân, học viên Nguyễn Thị Liên xin hứa dù ở vị trí nào cũng sẽ đem hết tâm lực, trí lực, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo kiến thức thầy cô giảng dạy vào thực tiễn, để chứng minh và khẳng định với xã hội rằng: “Sinh viên, học viên do Trường Đại học Hùng Vương đào tạo đáp ứng đủ các điều kiện: Tốt về nhân cách đạo đức, Tốt về tư duy kiến thức; Tốt về kỹ năng tác nghiệp chuyên môn và đặc biệt là những giá trị nhân văn gắn trách nhiệm bản thân với cộng đồng, với xã hội”.


Học viên Nguyễn Thị Liên - đại diện các tân cử nhân phát biểu và tặng hoa chúc mừng Nhà trường


TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng - PTK Ngoại Ngữ
trao giấy khen và bằng tốt nghiệp 
cho các tân cử nhân xếp loại giỏi ngành Sư phạm Tiếng Anh


Các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô

Buổi bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học liên thông thành công tốt đẹp tiếp tục khẳng định Trường Đại học Hùng Vương là một đơn vị có uy tín trong công tác đào tạo đại học, góp phần cung ứng nguồn lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

Phòng CTCT&HSSV