Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1600231241-doan-thanh-nien-hoi-sinh-vien-hvu-dong-hanh-cung-cac-tan-sinh-vien-k18-trong-nhung-ngay-dau-hoc-tap.hvu
In tin này

Đoàn thanh niên - Hội sinh viên HVU đồng hành cùng các tân sinh viên K18 trong những ngày đầu học tập

Gửi vào: 11:35 16/09/2020

 Nằm trong chuỗi các hoạt động chào tân sinh viên K18 nhập học, sáng nay, ngày 16/9/2020, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Hùng Vương tiếp tục tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu với các tân sinh viên K18 với chủ đề: “Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương tự tin, đoàn kết, năng động, sáng tạo”, qua chương trình nhằm kết nối, tạo sự đoàn kết giúp các tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới.

Phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường, Trong nhiều năm qua, tổ chức Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Hùng Vương luôn phát huy vai trò là lực lượng tiên phong trong mọi hoạt động, là lá cờ đầu trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của tỉnh Phú Thọ nói chung và khối các trường Đại học, Cao đẳng nói riêng.

Hiện nay, Đoàn trường có 9 liên chi Đoàn trực thuộc và hàng chục các các câu lạc bộ (CLB) trực thuộc của Hội: CLB Sức trẻ Kinh tế, CLB Tiếng Anh, CLB Hóa - Sinh học, CLB Kỹ năng, CLB Tình nguyện Màu Áo Xanh, CLB Tình nguyện Áo xanh tình nguyện, CLB Võ thuật, CLB Khiêu vũ và thể dục thể thao...vv... Qua đó nhằm tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích vừa mang tính học thuật vừa giải trí giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện, thỏa sức sáng tạo, sống trọn đam mê.

 
Đồng chí Trần Thành Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn,
Bí thư Đoàn Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại chương trình.

Mở đầu chương trình, đồng chí Trần Thành Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Trường Đại học Hùng Vương đã có những chia sẻ, giới thiệu khái quát về vai trò của tổ chức Đoàn, Hội sinh viên của Nhà trường. Đồng chí Bí thư đoàn nhấn mạnh, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên là tổ chức chính trị xã hội quan trọng của Nhà trường, đó là cầu nối tạo sự gắn kết giữa các bạn đoàn viên thanh niên trong mọi phong trào hoạt động. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Đoàn trường mong muốn các thế hệ từng khóa sinh viên của trường, đặc biệt là các tân sinh viên K18 sẽ phát huy sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, đoàn kết, sáng tạo, tiên phong trong mọi hoạt động, làm tô thắm hơn trang sử vẻ vang 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.


Những tiết mục văn nghệ đầy sức lôi cuốn tại chương trình.


Những trò chơi đầy ý nghĩa tạo khơi dậy tinh thần đoàn kết
 trong mỗi bạn sinh viên

Tiếp đó, các tân sinh viên đã được hòa mình vào những tiết mục giao lưu văn nghệ với các anh chị sinh viên khóa trước và nhiều trò chơi thú vị, tràn ngập niềm vui tiếng cười với nhiều phần quà hấp dẫn.

Tin tưởng rằng, với vai trò là tổ chức chính trị xã hội quan trọng của Nhà trường, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Hùng Vương sẽ phát huy tốt hơn nữa vai trò xung kích, tập hợp đoàn viên thanh niên với nhiều chương trình hấp dẫn, tạo sự gắn kết giúp các bạn sinh viên K18 phát huy được sức trẻ năng động, nhiệt tình nhanh chóng hòa nhập vào đại gia đình của HVU.

Tin bài và ảnh: Nhóm Truyền thông HVU,
Ban Truyền thông - Đoàn Trường ĐH Hùng Vương