Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1611392599.hvu
In tin này

Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ ngành: Lý luận và PPDH Bộ môn Toán; Giáo dục học (Tiểu học) K4 (khóa 2019 - 2021) thành công tốt đẹp

Gửi vào: 15:52 22/01/2021

Sáng nay, ngày 22/01/2021, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho các học viên ngành: Lý luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Toán; Giáo dục học (Tiểu học) K4 (2019 – 2021).

Tham dự Hội đồng đánh giá có các giáo sư, các nhà khoa học đến từ các đơn vị: Trường ĐHSP Hà Nội, Trường ĐH Giáo dục, Viện Khoa học Giáo dục và Trường Đại học Hùng Vương.


Toàn cảnh buổi Khai mạc Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ.

Tại Hội đồng, sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các luận văn. Đa số các luận văn đều được đánh giá có giá trị khoa học và ý nghĩa thực tiễn cao. Nội dung được triển khai công phu, logic, minh họa rõ ràng, phong phú… Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để các học viên cần phải chỉnh sửa, hoàn thiện.

 
Các học viên bảo vệ luận văn trước Hội đồng.

 
Các thành viên Hội đồng tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến
cho các luận văn.

Kết thúc buổi bảo vệ, trên tinh thần khoa học, khách quan, công tâm, Hội đồng đã ra Quyết nghị công nhận các học viên cao học khóa K4 (2019 - 2021) thuộc ngành Giáo dục học (Tiểu học); Lý luận và Phương pháp dạy học Bộ môn Toán đã bảo vệ thành công luận văn, đủ điều kiện được công nhận học vị Thạc sĩ.

 
Các tân Thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng Hội đồng.

Luận văn tốt nghiệp được xem là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, đồng thời là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Hy vọng rằng, với những kiến thức đã thu được trong 2 năm học, các học viên có thể áp dụng các kiến thức nghiên cứu vào thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công tác của chính mình, cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./.

Tin bài: Đỗ Oanh (Phòng CTCT&HSSV)