Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1616343053-bung-chay-dem-giao-luu-gala-lua-trai-khong-the-nao-quen-giua-sinh-vien-hvu-va-sinh-vien-neu.hvu
In tin này

Bùng cháy đêm giao lưu Gala "Tự hào Thanh niên Việt Nam" không thể nào quên giữa sinh viên HVU và sinh viên NEU

Gửi vào: 21:19 20/03/2021

Trong không khí thi đua sôi nổi, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), tối ngày 20/3/2021, BCH Đoàn TN Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tưng bừng tổ chức đêm gala "Tự hào Thanh niên Việt Nam” cho sinh viên hai trường.


Toàn cảnh của đêm nhạc hội.

Đến dự và chia vui với chương trình, về phía Hội Sinh viên tỉnh Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Thanh Huyền – Trưởng Ban Trường học - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Phú Thọ.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS. TS. Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng trường cùng Lãnh đạo các Khoa trực thuộc: Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên; Khoa Kế hoạch và Phát triển; Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực; Khoa Luật; Khoa Marketing; Khoa Du lịch và Khách sạn.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng – Giám đốc Trung tâm GD QP&AN; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đoàn, Hội sinh viên và gần 2000 đoàn viên sinh viên của NEU và HVU.


TS. Hoàng Công Kiên-Bí thư Đảng ủy-Hiệu trưởng-Giám đốc TT GDQP&AN Trường ĐH Hùng Vương
và GS. TS. Trần Thọ Đạt-Chủ tịch
Hội đồng trường Trường ĐH Kinh tế Quốc dân
 tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên hai Nhà trường

Mở đầu chương trình, cán bộ, giảng viên và sinh viên đã cùng ôn lại truyền thống của tổ chức Đoàn qua bài phát biểu của đồng chí Đồng chí Trần Thành Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Trường ĐH Hùng Vương. Trong 90 năm qua, Đoàn Thanh niên luôn phát huy truyền thống là tổ chức chính trị - xã hội của sinh viên Việt Nam, là nhịp cầu gắn bó giữa sinh viên với Đảng, Nhà nước và là một lực lượng giáo dục quan trọng trong nhà trường. Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung luôn cố gắng rèn đức, luyện tài và tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội và đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.


Đ/c. Trần Thành Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Trường ĐH Hùng Vương phát biểu khai mạc 
và cùng ôn lại chặng đường lịch sử 90 năm đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Lãnh đạo các Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên; Khoa Kế hoạch và Phát triển;
Khoa Kinh tế và Quản lý nguồn nhân lực;
Khoa Luật; Khoa Marketing; Khoa Du lịch và Khách sạn
chúc mừng các sinh viên NEU đã hoàn thành khóa học GD QP&AN

Tiếp đó là chương trình Nghệ thuật do sinh viên biểu diễn với những tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa giàu tính nghệ thuật thể hiện tài năng, lý tưởng cách mạng của thế hệ trẻ hai nhà trường. Cùng đó là chương trình lửa trại thể hiện tinh thần đoàn kết, nhưng không thiếu phần sôi động, hấp dẫn và quy mô.


Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang tinh thần, sức sống, niềm khát khao của tuổi trẻ
được sinh viên Trường ĐH Hùng Vương 
và sinh viên Trường ĐH Kinh tế Quốc dân thể hiện.


Ngọn lửa truyền thống được thắp lên, thể hiện tinh thần khát khao cống hiến
của tuổi trẻ HVU và NEU trong thời kỳ hội nhập.

Đêm nhạc hội khép lại với màn biểu diễn DJ của các bạn sinh viên hai trường cùng nhau thắp lên ngọn lửa truyền thống 90 năm của thế hệ trẻ Thanh niên Việt Nam đã mang đến cho khán giả những giây phút bùng cháy, thăng hoa đầy cảm xúc…. Tin tưởng rằng, với vai trò tiên phong của tuổi trẻ các bạn sinh viên sẽ tiếp tục phấn đấu, ra sức rèn đức, luyện tài để trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam lớn mạnh và phát triển./.

Tin bài: Mai Anh + Đỗ Oanh
(Phòng CTCT&HSSV)