Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1652964524.hvu
In tin này

Rộn ràng không khí bảo vệ khoá luận tốt nghiệp cuối khoá của sinh viên HVU năm học 2021- 2022

Gửi vào: 11:34 18/05/2022

Thực hiện kế hoạch năm học 2021 - 2022 của Trường Đại học Hùng Vương, trong những ngày qua (từ ngày 12/5/2022 - 17/5/2022) Nhà trường đã tổ chức thành công lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho hơn 100 sinh viên các khoa chuyên môn gồm: Khoa Kỹ thuật - Công nghệ, Khoa Ngoại ngữ, Khoa khoa học xã hội & VHDL, Khoa Kinh tế & QTKD, Khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non, Khoa khoa học Tự nhiên,…

Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên có khoảng từ 10 đến 15 phút để trình bày tóm tắt nội dung đề tài, phương pháp nghiên cứu và đưa ra giải pháp, sau đó được lắng nghe nhận xét và trả lời câu hỏi trực tiếp từ Hội đồng đánh giá. Tại hội đồng, các thầy cô đã đặt ra những câu hỏi, ý kiến nhận xét sát với vấn đề, gợi mở thêm nhiều thông tin cho đề tài. Hội đồng đánh giá nhận xét các luận văn nhìn chung đều có đề tài hay, ý nghĩa thực tiễn cao. Kết quả nghiên cứu hữu ích, đáng tin cậy và cơ sở lý luận đầy đủ. Đa số sinh viên chịu khó tìm tư liệu, chau chuốt văn phong, đầu tư cả về hình thức và nội dung của khóa luận. Với những nhận xét và đóng góp của hội đồng, sinh viên đã phát hiện thêm những phần chưa hoàn thiện và nắm vững hơn vấn đề nghiên cứu của mình, học thêm được nhiều kiến thức và khả năng xử lý tình huống, giúp ích cho công việc trong tương lai. Kết thúc buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp 100% sinh viên đạt yêu cầu và xếp loại Khá, Giỏi, Xuất sắc.

Thành quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên, đồng thời là sự tận tình, nhiệt huyết của các giảng viên hướng dẫn. Xin chúc mừng tất cả sinh viên bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, đây là “bước đà" quan trọng giúp các bạn phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh ấn tượng về Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sinh viên năm học 2021 - 2022:


Các sinh viên Khoa Giáo dục Tiểu học & Mầm non bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp


Các sinh viên Ngoại ngữ bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp


Các sinh viên Khoa khoa học Xã hội & VHDL bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp


Các sinh viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp


Các sinh viên Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

 
Các sinh viên Khoa khoa học Tự nhiên bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)