Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1653209967.hvu
In tin này

Lễ Trao bằng tốt nghiệp và nhập học các lớp Thạc sĩ (đợt tháng 5/2022) thành công tốt đẹp

Gửi vào: 11:43 22/05/2022

Sáng nay, ngày 22/5/2022, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp và Nhập học các lớp Thạc sĩ đợt tháng 5 năm 2022  - ghi dấu một chặng đường mới với các Tân Thạc sĩ đã hoàn thành khóa học với nhiều thành tích xuất sắc cũng như sự khởi đầu cho quá trình học tập mới ở bậc cao hơn dành cho các tân học viên cao học.

Tham dự buổi Lễ, có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường; đặc biệt là sự có mặt của gần 200 tân Thạc sĩ, tân học viên cao học cùng đông đảo người thân, bạn bè và gia đình đến chung vui.


Toàn cảnh buổi Lễ


Đại diện các tân học viên trúng tuyển và tân Thạc sĩ tốt nghiệp
 tặng hoa chúc mừng và tri ân các Thầy, Cô giảng viên Nhà trường


TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua các khó khăn để đạt được những thành tích của các học viên. Mong rằng, các tân Thạc sĩ sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng được đào tạo để phục vụ công tác của bản thân và đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước… Thầy PHT cũng chúc mừng các anh chị đã trúng tuyển chính thức trở thành tân học viên cao học của Trường ĐHHV. Thầy mong muốn các tân học viên sắp xếp thời gian hợp lý và dành công sức trí tuệ để học tập hoàn thành đúng tiến độ của khóa học. TS. Đỗ Tùng cũng khẳng định sự quan tâm, đầu tư của Nhà trường cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như sự chăm lo chu đáo cho người học; Trường Đại học Hùng Vương đang từng bước xây dựng và phát triển trở thành một cơ sở giáo dục đại học có uy tín, tiên tiến, hiện đại và là một địa chỉ đào tạo tin cậy cho nhân dân trong tỉnh và khu vực.


TS. Triệu Quý Hùng - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định công nhận tân học viên trúng tuyển
và Quyết định tốt nghiệp, cấp bằng Thạc sĩ của Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương

Đào tạo Sau đại học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Trường Đại học Hùng Vương luôn coi trọng để đào tạo, phát triển và bồi đắp thêm những tri thức mới góp phần vào thành công của người học, Nhà trường và xã hội. Với bề dày truyền thống hơn 60 năm đào tạo, Trường Đại học Hùng Vương tự hào là một địa chỉ có uy tín về chất lượng trong đào tạo Thạc sĩ trong các lĩnh vực Quản lý Kinh tế, Giáo dục học (Tiểu học), Lý luận Văn học, Lý luận và PPDH bộ môn Toán, Sinh học, Khoa học cây trồng, Chăn nuôi... Trung bình mỗi khoá đã có hàng trăm học viên tốt nghiệp, đội ngũ cán bộ này đã và đang có những đóng góp to lớn trong quá trình đổi mới và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, góp phần quan trọng nâng cao vị thế và uy tín của Nhà trường.


Tân Thạc sĩ Nguyễn Cao Sơn - lớp K5 Quản lý Kinh tế phát biểu cảm tưởng tri ân Nhà trường

Trong niềm hân hoan, vui mừng của ngày tốt nghiệp, tân Thạc sĩ Nguyễn Cao Sơn học viên lớp K5 Quản lý Kinh tế, hiện đang là Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp, tư vấn và xúc tiến đầu tư - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái thay mặt các tân Thạc sĩ bày tỏ, sau thời gian học tập, tu dưỡng mỗi học viên đã được trang bị một hành trang kiến thức vững chắc để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc. Thay mặt các học viên tân Thạc sĩ xin hứa dù ở vị trí công tác nào cũng sẽ đem hết tâm lực, trí lực, vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo kiến thức thầy cô giảng dạy vào thực tiễn, noi gương thế hệ đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Để có được tấm bằng Thạc sĩ danh giá và cao quý ngày hôm nay, đó là sự nỗ lực rất lớn của các học viên, là kết tinh của rất nhiều công sức và lao động trí óc, trong đó, có sự đóng góp rất lớn của các thầy cô giáo, của gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. Trong không khí trang trọng, đầy tự hào, lần lượt các tân Thạc sĩ bước lên mục vinh danh nhận bằng tốt nghiệp, đánh dấu một mốc son mới đầy tự hào trong chặng đường phát triển của mỗi Thạc sĩ.


TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường
 
và TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường
trao bằng tốt nghiệp cho các tân Thạc sĩ

Cùng ngày, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức nhập học cho gần 100 học viên trúng tuyển đợt 1 năm 2022 các lớp Thạc sĩ ở 05 ngành: Quản lý Kinh tế, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán, Lý luận Văn học, Giáo dục học (Tiểu học), Sinh học.

Buổi Lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Trường Đại học Hùng Vương, thể hiện sự nỗ lực của tập thể sư phạm Nhà trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, là kết quả từ sự tận tâm của các Thầy, Cô giáo cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên. Chúc các tân Thạc sĩ, tân học viên sẽ đạt được nhiều thành công trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống trong tương lai./.

Tin bài: Mai Anh + Đỗ Oanh
 (Phòng CTCT&HSVS)