Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1655206396-truong-dai-hoc-thai-binh-tham-quan-trao-doi-kinh-nghiem-tai-truong-dai-hoc-hung-vuong.hvu
In tin này

Trường ĐH Thái Bình tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Trường ĐH Hùng Vương

Gửi vào: 11:24 14/06/2022

Sáng nay, ngày 14/6/2022, Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương đã có buổi tiếp, làm việc và chia sẻ kinh nghiệm với Trường Đại học Thái Bình.


Đoàn công tác Trường Đại học Thái Bình tặng quà lưu niệm cho Trường ĐH Hùng Vương

Tham dự buổi làm việc, về phía đoàn công tác của Trường Đại học Thái Bình có TS. GVC. Hà Văn Đổng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Thư ký Hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của trường.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các phòng chức năng, trung tâm của trường.


Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai Nhà trường diễn ra trong bầu không khí cởi mở, thân tình

Trong không khí cởi mở của buổi làm việc, hai trường đã thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm về tự chủ trong quản trị trường đại học, kinh nghiệm xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, công tác tuyển sinh, các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu của giảng viên và sinh viên, hoạt động hợp tác quốc tế, công tác tài chính, hoạt động truyền thông quảng bá hình ảnh…vv…

Trước đó, đoàn công tác Trường Đại học Thái Bình đã đi thăm quan mô hình quản trị như Trung tâm hành chính, Khu làm việc tập trung của các Phòng chức năng, các Khoa chuyên môn, hệ thống một cửa phục vụ người học … cho đến hệ thống cơ sở vật chất như Trường quay; Thư viện thông minh; Sàn giao dịch chứng khoán; Khu thực thành Điều dưỡng; Tổ hợp khu thực hành nghiệp vụ Du lịch - phòng buồng, bar; phòng Truyền thống…vv…  của HVU. Tại đây, Trường Đại học Thái Bình đặc biệt đánh giá rất cao sự tiên tiến, tinh gọn và hiệu quả về bộ máy quản trị trường học thông minh cũng như tính đồng bộ, hiện đại trong hệ thống cơ sở vật chất của Trường Đại học Hùng Vương.


Đoàn công tác Trường Đại học Thái Bình tham quan, học tập kinh nghiệm
 về mô hình quản trị đại học thông minh của Trường Đại học Hùng Vương

Buổi gặp gỡ đã góp phần thắt chặt, tăng cường mối quan hệ hợp tác hiểu biết lẫn nhau giữa hai trường để cùng phát triển bền vững, đóng góp chung vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước trong thời gian tới./.

Tin bài: Mai Anh (Truyền thông HVU)