Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1672037269.hvu
In tin này

Hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ thành công tốt đẹp (HĐ các ngành: Quản lý kinh tế; Khoa học cây trồng; Sinh học; Lý luận & Phương pháp dạy học bộ môn Toán; Giáo dục học (Tiểu học)

Gửi vào: 07:31 26/12/2022

Ngày 25/12/2022, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức các Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ cho học viên cao học ngành: Quản lý kinh tế; Khoa học cây trồng; Sinh học; Lý luận & PPDH bộ môn Toán: Giáo dục học (Tiểu học).

Tham dự Hội đồng đánh giá có các giáo sư, các nhà khoa học đến từ các trường đại học, học viện: Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, Trường ĐH KD&CN Hà Nội, Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, Học viện Hành chính Quốc gia, Tạp chí Giáo dục….. và Trường Đại học Hùng Vương.

 Toàn cảnh các Hội đồng đánh giá Luận văn Thạc sĩ

Tại các Hội đồng, sau khi nghe học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng đánh giá tiến hành phản biện, thảo luận và đóng góp ý kiến cho các luận văn. Cơ bản các luận văn đều được đánh giá có giá trị khoa học và ý nghĩa thực tiễn cao. Nội dung được triển khai công phu, logic, minh họa rõ ràng, phong phú… Bên cạnh những kết quả đạt được, Hội đồng cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế để các học viên cần phải chỉnh sửa, hoàn thiện.

Các giáo sư, chuyên gia, nhà khoa học và giảng viên các trường Đại học, Học viện nhận xét, góp ý cho các luận  văn ….


Một số hình ảnh đại diện các học viên bảo vệ luận văn trước Hội đồng

Các tân Thạc sĩ tặng hoa cảm ơn và chụp hình lưu niệm cùng các Thầy/Cô trong Hội đồng đánh giá

Kết thúc buổi bảo vệ, trên tinh thần khoa học, khách quan, công tâm, Hội đồng đã ra Quyết nghị công nhận các học viên cao học thuộc các chuyên ngành: Quản lý kinh tế; Khoa học cây trồng; Sinh học; Lý luận & PPDH bộ môn Toán: Giáo dục học (Tiểu học) đã bảo vệ thành công luận văn, đủ điều kiện được công nhận học vị Thạc sĩ.

Luận văn tốt nghiệp được xem là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, đồng thời là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Hy vọng rằng, với những kiến thức đã tiếp thu được trong 2 năm học, các học viên có thể áp dụng vào thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công tác của mình, cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước./.

Tin bài: Tú Anh - Phòng CTCT&HSSV