Dai hoc Hung Vuong

Cổng thông tin điện tử trường Đại học Hùng Vương

Bản in từ địa chỉ: https://www.hvu.edu.vn/tin-tuc/1718007757.hvu
In tin này

Lễ Trao bằng Thạc sĩ (đợt tháng 6/2024) thành công tốt đẹp

Gửi vào: 11:12 09/06/2024

Sáng nay, ngày 09/6/2024, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt tháng 6 năm 2024 (các ngành: Quản lý Kinh tế, Giáo dục học (Tiểu học), Khoa học cây trồng, Sinh học, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán).

Tham dự buổi Lễ, có PGS. TS Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng, đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng và gần 100 tân Thạc sĩ cùng gia đình, người thân, bạn bè đồng nghiệp cùng dự.

PGS.TS Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS. TS Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và ghi nhận tinh thần nỗ lực học tập, rèn luyện, vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành chương trình học tập của các học viên, đồng thời cũng khẳng định sự thành công của các học viên đã góp phần tô thắm cho truyền thống vẻ vang hơn 60 năm của Trường Đại học Hùng Vương. Đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn, các tân Thạc sĩ sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng được đào tạo để phục vụ công tác của bản thân và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước…

Đại diện các tân Thạc sĩ phát biểu tri ân và tặng hoa Nhà trường

PGS.TS Phan Thị Tình, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Lãnh đạo các Khoa chuyên môn trao bằng cho cácn Tân Thạc sĩ

Lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn ngập niềm vui của các tân Thạc sĩ, gia đình và bạn bè. Đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân học viên trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức và hoạt động nghề nghiệp. Sự kiện này cũng tiếp tục khẳng định Trường Đại học Hùng Vương là cơ sở giáo dục có uy tín trong công tác đào tạo đại học và sau đại học, góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn hội nhập hiện nay./.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV