13:08, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tập thể Chi bộ và cá nhân tiêu biểu của Trường Đại học Hùng Vương xuất sắc nhận Bằng khen, Giấy khen tại Hội nghị Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Thứ ba, 13/04/2021, 11:43

Sáng nay, ngày 13/4/2021 Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Sơ kết công tác xây dựng Đảng quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.

Dự Hội nghị, đại diện cho Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương có đồng chí Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các Chi bộ, đảng viên tiêu biểu đại diện cho 22 Chi bộ và gần 400 đảng viên trong toàn Đảng bộ Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị Sơ kết.

Là một trong số Đảng bộ có số lượng đảng viên đông nhất, những năm qua Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương có nhiều đóng góp quan trọng vào sự phát triển và lớn mạnh của toàn Đảng bộ Khối, tập thể cán bộ, đảng viên Nhà trường đã phát huy truyền thống đoàn kết hoàn thành các mục tiêu đề ra và đạt được những kết quả quan trọng. Trong đó, phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được Đảng bộ chú trọng quan tâm, việc thường xuyên tổ chức các hội thảo, chuyên đề đã giúp cho mỗi đảng viên nâng cao nhận thức, có hành động thiết thực, cụ thể, nhiều tập thể Chi bộ và các cá nhân trở thành tấm gương mẫu mực trong thực hiện phong trào học tập và làm theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tại Hội nghị nhiều tập thể và cá nhân của Đảng bộ Trường vinh dự nhận những phần thưởng cao quý, trong đó:

- Chi bộ Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non vinh dự là 1 trong 2 đơn vị tiêu biểu trong toàn Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh nhận Bằng khen của BCH Đảng bộ Tỉnh Phú Thọ danh hiệu Chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong 5 năm liền giai đoạn 2016 - 2020;

Đ/c. Vi Mạnh Hùng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ tặng Bằng khen của BTV Tỉnh uỷ
cho
Chi bộ Khoa GD Tiểu học Và Mầm non (thứ hai phía bên phải).

- Chi bộ Khoa Nghệ thuật và Thể dục thể thao vinh dự là 1 trong 25 tập thể được nhận Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021.

BTV Đảng ủy Khối tặng giấy khen cho Chi bộ Khoa Nghệ thuật và TDTT đã có thành tích xuất sắc
trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức,
phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021.

- Đảng viên Kim Thị Hải Yến - Giảng viên Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non vinh dự là 1 trong 36 cá nhân được nhận Giấy khen của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 - 2021.

BTV Đảng ủy Khối tặng Giấy khen cho cá nhân đ/c Kim Thị Hải Yến (thứ hai bên phải)đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2021

Với những kết quả đạt được trong thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị đã tạo những chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, lối sống, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và  xây dựng Đảng bộ trường trong sạch, vững mạnh./.

Tin bài: Đỗ Oanh (Phòng CTCT&HSSV)