20:37, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương công bố Quyết định chỉ định bổ sung nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ trường, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ tư, 02/06/2021, 17:26

Chiều nay, ngày 02/6/2021, tại cuộc họp BCH Đảng bộ Trường  Đại học Hùng Vương đã công bố Quyết định chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với hai đồng chí: Lê Thị Thanh Thủy - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa KT&QTKD và đồng chí Phạm Duy Hưng - Phó Bí thư chi bộ, Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính.

Toàn cảnh buổi công bố.

Tham dự buổi công bố có đồng chí Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường.

Đồng chí Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy công bố Quyết định
chỉ định các đồng chí tham gia BCH Đảng bộ Trường ĐH Hùng Vương nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi công bố, đồng chí Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường đã thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy công bố Quyết định chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương, nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ với hai đồng chí. Đồng thời chúc mừng và mong rằng trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng là những đảng viên gương mẫu.

Đồng chí Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
và đồng chí Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 trao Quyết định chỉ định cho các đồng chí tham gia BCH Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020-2025

Tin tưởng rằng với vị trí, nhiệm vụ được giao các đồng chí được bổ nhiệm tham gia BCH Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ phát huy hết năng lực, sở trường công tác, đóng góp công sức, trí tuệ góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương phát triển ngày càng vững mạnh./.

Tin bài: Đỗ Oanh (Phòng CTCT&HSSV)