19:09, Thứ Ba, 16/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Triển khai nội dung hợp tác ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông giữa Trường Đại học Hùng Vương với Viettel Phú Thọ.

Thứ năm, 14/09/2017, 07:19

Thực hiện thỏa thuận hợp tác toàn diện về viễn thông – công nghệ thông tin giữa Trường Đại học Hùng Vương với Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Phú Thọ giai đoạn 2017 – 2020, ngày 12 tháng 9 năm 2017, Trường Đại học Hùng Vương và Viettel Phú Thọ đã triển khai các nội dung hợp tác ứng dụng công nghệ thông tin và viễn thông.

Tham gia Hội nghị, về phía Viettel Phú Thọ có Đại tá Phan Quốc Sơn- Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cùng các đ/c lãnh đạo, trưởng các phòng, ban Viettel Phú Thọ. Về phía nhà trường có TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c Lãnh đạo trường, Lãnh đạo phòng Kế hoạch – Tài chính.

Tại Hội nghị, đại diện hai bên Trường Đại học Hùng Vương và Viettel Phú Thọ cùng nhau trao đổi làm rõ những lợi ích của 11 nội dung được đề xuất hợp tác từ phía Viettel Phú Thọ. Trước mắt, trong năm 2017 này, TS. Trịnh Thế Truyền đề nghị triển khai trước 03 nội dung đó là: Lắp đặt camera quan sát và an ninh tại các vị trí xung yếu trong trường; Triển khai phần mềm quản lý danh tiếng; Soát lại toàn bộ các kênh truyền để quản lý nội dung truy cập. Cũng tại hội nghị, đ/c Phan Quốc Sơn đề nghị phía Trường Đại học Hùng Vương cử cán bộ kết hợp với Viettel Phú Thọ để tiến hành khảo sát hạ tầng đảm bảo tiến độ thực hiện dự án xong trước ngày 20/11/2017.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thế Anh – Phó Giám đốc Viettel Phú Thọ phát biểu tại Hội nghị.