15:22, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho cán bộ, giảng viên và công nhân viên Trường Đại học Hùng Vương

Thứ hai, 06/08/2018, 11:39

Thực hiện Văn bản số 05-HD/BTGTU ngày 29/6/2018 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Thọ về Hướng dẫn bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè cho đội ngũ giảng viên, giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên; Văn bản số 828/SGD&ĐT-TCCB ngày 16/7/2018 của Sở GD&ĐT Phú Thọ về việc Bồi dưỡng chính trị hè năm 2018, sáng nay, ngày 06/8/2018, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 cho đội ngũ cán bộ, giảng viên và công nhân viên.

Tham dự Hội nghị có TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng đầy đủ các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận số 32-KL/TW ngày 05/7/2018 của Bộ Chính trị; Thông báo những kết quả nổi bật trong năm học 2017-2018 và quán triệt những yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2018-2019. Theo đó, những vấn đề chính trị, kinh tế, xã hội nổi cộm đã được truyền đạt đầy đủ nhằm thống nhất trong nhận thức và hành động của tất cả cán bộ, giảng viên và người lao động. Bên cạnh đó, những kết quả thực hiện năm học 2017-2018 được Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phân tích sâu sắc làm rõ những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, giúp cho việc thực hiện các nhiệm vụ năm học mới đạt hiệu quả cao hơn.

TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường quán triệt các nội dung của Hội nghị

Tiếp nối chương trình của Hội nghị, TS. Lê Đình Thảo – Đảng ủy viên, Trưởng khoa Lí luận chính trị lên lớp bồi dưỡng chính trị hè với các nội dung: Tình hình quốc tế và trong nước nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2018; Những vấn đề kinh tế, xã hội của tỉnh Phú Thọ 6 tháng đầu năm 2018; Những nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6,7 khóa XII của Đảng; Các chương trình, kế hoạch hành động của Tỉnh ủy Phú Thọ thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6,7 khóa XII của Đảng; Chuyên đề năm 2018 về “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

TS. Lê Đình Thảo – Trưởng khoa Lí luận chính trị trình bày các nội dung bồi dưỡng chính trị hè

Hội nghị bồi dưỡng chính trị hè năm 2018 giúp cán bộ, giảng viên và công nhân viên Trường Đại học Hùng Vương nâng cao ý thức chính trị, trách nhiệm công dân trong quá trình học tập, rèn luyện. Đây cũng là dịp giúp tập thể sư phạm Nhà trường nhìn lại những việc đã làm được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân, từ đó đề ra những nhiệm vụ, giải pháp để tiếp tục triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong năm học 2018-2019.

Trung tâm Truyền thông, KNDN&HTSV