00:20, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ và Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ sáu, 28/08/2020, 12:17

Sáng nay ngày 28/8/2020, Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ.

Toàn cảnh Hội nghị.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Công Kiên - Ủy viên BCH Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường; đồng chí Đỗ Khắc Thanh - Ủy viên BTV - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy cùng toàn thể cán bộ đảng viên của Đảng bộ.

Đồng chí Hoàng Công Kiên - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Hoàng Công Kiên - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường khẳng định: “Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương nhiệm kỳ 2020-2025 đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách, trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài có ý nghĩa quan trọng tới sự phát triển bền vững của tỉnh và đơn vị, tác động to lớn, sâu sắc, trực tiếp tới đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân”. Trước những thách thức khó khăn của ngành và cơ quan đơn vị, Nhà trường mong muốn các đảng viên nêu cao tinh thần đoàn kết, lập trường tư tưởng kiên định, vững tâm và tin tưởng vào sự lãnh đạo, điều hành của Đảng bộ trường. Để việc học tập, nghiên cứu, quán triệt các nghị quyết đạt hiệu quả, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đảng viên trong Đảng bộ dành thời gian nghiên cứu sâu nội dung các Nghị quyết để nhận thức đúng, đầy đủ tính chất, ý nghĩa tầm quan trọng của từng Nghị quyết; nắm vững nội dung cơ bản, nhất là những vấn đề mới tăng cường trao đổi, liên hệ tình hình thực tiễn để nhận thức vận dụng đầy đủ nội dung của các Nghị quyết vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại đơn vị.

Đồng chí Đỗ Khắc Thanh – TT Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường phổ biến,
triển khai các nội dung của Nghị quyết tại Hội nghị.

Đồng chí Đỗ Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
triển khai các nội dung cơ bản của năm học 2020 - 2021.

Tại Hội nghị các cán bộ, đảng viên đã được nghe các đồng chí trong Ban Thường vụ triển khai các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2020 - 2025 với nhiều điểm quan trọng: Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp thực hiện các chỉ tiêu; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Tiếp đó, Hội nghị đã lắng nghe triển khai các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu Trường Đại học Hùng nhiệm kỳ 2020 - 2025. Qua đó giúp các cán bộ đảng viên trong đảng bộ hiểu, nắm rõ các nội dung, các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện các nhiệm vụ năm học trong nhiệm kỳ mà Nghị quyết đề ra, từ đó xác định con đường phấn đấu đúng đắn cho bản thân, góp phần vào sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường.

Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ nhiệm kỳ 2020-2025 và Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra nghiêm túc, thiết thực và hiệu quả. Qua Hội nghị, cán bộ, đảng viên của Nhà trường nắm vững những nội dung cơ bản và tinh thần của các Nghị quyết, đặc biệt là những nội dung liên quan đến từng lĩnh vực công tác, từ đó, có phương hướng vận dụng cụ thể để thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần đưa Đảng bộ Trường Đại học Hùng Vương ngày càng phát triển, vững mạnh.

Tin bài và ảnh: Ngọc Hùng (Phòng CTCT&HSSV)