19:34, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐH, CĐ HỆ CHÍNH QUY NĂM 2013

Tên Trường: TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG
      Ký hiệu trường: THV
      Địa chỉ: Phường  Nông Trang, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
      Điện thoại: (0210) 3993.369; Thường trực HĐTS: (0210) 3821.970
      Fax: (0210).3993468; Email: info@hvu.edu.vn

- Phương thức tuyển sinh:
    + Hệ đại học: trường tổ chức thi tuyển, ngày thi theo quy định của Bộ GD&ĐT.
   + Hệ cao đẳng: trường không tổ chức thi mà xét tuyển những thí sinh đã dự thi đại học, cao đẳng các khối thi tương ứng năm 2013 theo đề thi chung của Bộ GD&ĐT trên cơ sở hồ sơ đăng kí xét tuyển của thí sinh.
* Nhà trường thực hiện chính sách đặc thù trong tuyển sinh đại học, cao đẳng.
* Nhà trường có bố trí cho sinh viên ở trong ký túc xá của trường.
* Ngoài 1.730 chỉ tiêu đại học, cao đẳng chính quy, dự kiến Nhà trường còn tuyển 340 chỉ tiêu đại học, cao đẳng liên thông chính quy, 200 chỉ tiêu đào tạo đại học văn bằng 2 và 1.300 chỉ tiêu TCCN.

+ Vùng tuyển:
    - Hệ ĐH và CĐ ngoài sư phạm: tuyển thí sinh các tỉnh phía Bắc.
   - Hệ Đại học Sư phạm: tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Phú Thọ và các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Hà Tây (cũ), Hoà Bình.
   - Hệ CĐSP: chỉ tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Phú Thọ.
+ Điều kiện
   - Các ngành đào tạo sư phạm không tuyển thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

+ Khối thi, môn thi
   - Khối A thi các môn: Toán, Vật lí, Hoá học;
   - Khối A1 thi các môn: Toán, Vật lí, Ngoại ngữ;
   - Khối B thi các môn: Toán, Sinh học, Hoá học;
   - Khối C thi các môn: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí;
   - Khối D1 thi các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh;
   - Khối D4 thi các môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Trung;
   - Khối N thi các môn: Ngữ văn (khối C), Kiến thức âm nhạc (Thẩm âm, tiết tấu), Năng khiếu âm nhạc (Thanh nhạc - hệ số 2);
   - Khối H thi các môn: Ngữ văn (khối C), Hình họa (vẽ tượng  chân dung bằng chì - hệ số 2), Vẽ màu (Vẽ trang trí hoặc bố cụ bằng chất liệu bột màu);
   - Khối M thi các môn: Ngữ văn (khối D), Toán (khối D), Đọc, kể diễn cảm và hát;
   - Khối T thi các môn: Toán (khối B), Sinh học(khối B), Năng khiếu TDTTiểm Năng khiếu hệ số 2 - Môn năng khiếu gồm các nội dung sau: Bật xa tại chỗ; Gập thân trên thang dóng; Chạy 100m).

+ Tổ chức thi tuyển, ngày thi theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Download nội dung thông báo tại đây.
Tham khảo:

1. Điểm chuẩn năm 2012