18:30, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh đã trúng tuyển đại học, cao đẳng năm 2015

Thứ tư, 26/08/2015, 10:31

Trường Đại học Hùng Vương hướng dẫn thủ tục nhập học cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 vào Trường như sau:
1. Trường Đại học Hùng Vương đã gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 theo địa chỉ thí sinh đã đăng ký.
2. Trường hợp thí sinh trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo trúng tuyển vẫn đến trường nhập học theo đúng thời gian quy định.
3. Thời gian nhập học: 8h00’ ngày 04 tháng 9 năm 2015.
5. Các giấy tờ cần mang theo:
       - Giấy báo trúng tuyển (bản chính và 01 bản photo).
       - Sơ yếu lý lịch, có xác nhận của địa phương (Tải mẫu tại đây).
       - Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu và bản khai nhân khẩu do công an xã, phường cấp.
       - Giấy CMND và 02 bản sao 2 mặt giấy CMND.
       - Bản chính và bản sao bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương); Nếu tốt nghiệp năm 2015 thì phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp do Hiệu trưởng Trường THPT cấp.
       - Bản chính và bản sao giấy khai sinh.
       - Bản chính và bản sao học bạ THPT (hoặc tương đương) và 6 ảnh mầu cỡ 3x4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
       - Giấy chuyển Nghĩa vụ quân sự (đối với nam). Do Ban chỉ huy quân sự huyện (thị, thành) cấp.
       - Giấy giới thiệu sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
       - Học phí (đối với các ngành ngoài sư phạm) và tiền bảo hiểm, khám sức khỏe,… (theo giấy báo nhập học)
      - Nếu thuộc diện ưu tiên:
                + Là con liệt sỹ, thương binh, bệnh binh phải có giấy xác nhận của phòng LĐTBXH huyện (thị, thành) và bản sao thẻ thương, bệnh binh có công chứng.
               + Là bộ đội xuất ngũ, bộ đội phục viên phải có bản chính quyết định xuất ngũ, phục viên do thủ trưởng đơn vị cấp.

Thông tin chi tiết, đề nghị thí sinh liên hệ với:

- Phòng Công tác chính trị và Học sinh sinh viên: Điện thoại: 02103.713.691  (cơ sở Việt Trì),   02103.821.820  (cơ sở TX. Phú Thọ).
      - Phòng Đào tạo: Điện thoại: 02103.821.970  (cơ sở Việt Trì).

* Lưu ý: Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.