07:55, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thăm, kiểm tra đoàn sinh viên thực tập tại huyện tân sơn và lâm thao

Thứ ba, 21/04/2009, 23:10

Ngày 09/4/2009, đoàn cán bộ, giảng viên Khoa Nhạc-Hoạ do thầy giáo Cù Xuân Tuyên-Phó trưởng khoa làm trưởng đoàn đã đến thăm, kiểm tra chuyên môn của sinh viên thực tập tại hai huyện: Tân Sơn và Lâm Thao.
      Quá trình làm việc đoàn đã dự buổi "Báo cáo tổng kết thực tập, thực tế chuyên môn" của lớp 3A Cao đẳng Mỹ thuật và "Báo cáo tổng kết thực tế chuyên môn" của lớp 2A Cao đẳng Âm nhạc và 2A Cao đẳng Mỹ thuật.
       Đại diện lãnh đạo huyện và phòng Văn hoá Thông tin huyện Tân Sơn, lâm Thao đã biểu dương, khen ngợi các em sinh viên về ý thức tổ chức kỷ luật, tay nghề chuyên môn, kỹ năng tác nghiệp tốt và có nhiều đóng góp trong các hoạt động văn hoá văn nghệ ở cơ sở, đặc biệt là trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2009.