10:14, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai giảng lớp ĐHSP liên thông ngành Lịch sử và Tiểu học khóa 2012 - 2014

Thứ ba, 27/11/2012, 10:25

Thực hiện mục tiêu chuẩn hóa và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên của tỉnh Phú Thọ, ngày 17/11/2011 tại Cơ sở 2 Trường Đại học Hùng Vương, Thị xã Phú Thọ. Trung tâm Hợp tác Đào tạo phối hợp Phòng Đào tạo tổ chức khai giảng Lớp đại học liên thông hai ngành Lịch sử và Tiểu học khóa  học 2012-2014.

Tham dự buổi khai giảng có ThS. Hoàng Thị Thuận - Thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn nhà trường, ThS. Đỗ Khắc Thanh - Phó giám đốc Trung tâm HTĐT, ThS. Vũ Kim Tường - Phó trưởng phòng Đào tạo, TS. Phạm Tuấn Anh - Trưởng khoa KHXH&NV, ThS. Trần Ngọc Thủy - Trưởng khoa GDTH&MN, cùng lãnh đạo, giảng viên các Khoa, Phòng ban, Trung tâm cùng với 143 học viên lớp ĐHSP liên thông Lịch  sử và Tiểu học.

Một số hình ảnh của buổi lễ.

ThS. Vũ kim Tường - Phó trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định trúng tuyển

và phổ biến kế hoạch học tập

ThS. Hoàng Thị Thuận - Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Học viên Nguyễn Thị Minh Nghĩa đại diện cho 143 học viên phát biểu cảm tưởng và tặng hoa cho nhà trường