18:33, Thứ Năm, 18/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non tổ chức tập huấn chuyên môn “Thực hành dinh dưỡng, phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non”

Thứ hai, 13/03/2017, 15:36

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 04/3/2017, Khoa Giáo dục Tiểu học và Mầm non đã tổ chức thành công buổi tập huấn chuyên môn “Thực hành dinh dưỡng, phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non”.

Buổi tập huấn với sự tham gia của 2 bác sĩ: ThS.BS Đỗ Thị Thanh Loan - BS Chuyên khoa Nhi, Bộ môn Nhi, Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ và BS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung - BS Chuyên khoa 1, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Phú Thọ.

Chương trình tập huấn ngoại khóa này được tổ chức nhằm mang lại cho các em sinh viên, giảng viên ngành giáo dục mầm non những kiến thức về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm; Đồng thời giúp cho sinh viên cách chăm sóc, phòng bệnh và sơ cứu xử lý các tai nạn thường gặp cho trẻ mầm non. Đây là những kiến thức ngành nghề thực tiễn rất hữu ích dành cho các sinh viên chuyên ngành Giáo dục mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

TS. Phan Thị Tình - Trưởng khoa Khoa GD Tiểu học và Mầm non phát biểu khai mạc

Lãnh đạo khoa GD Tiểu học và Mầm non tặng hoa đại biểu.

ThS. BS Đỗ Thị Thanh Loan - tọa đàm với sinh viên về dinh dưỡng và phòng bệnh đảm bảo an toàn
cho trẻ mầm non.

ThS. BS Đỗ Thị Thanh Loan - hướng dẫn sinh viên cách xử trí dị vật đường ăn đường thở
cho trẻ mầm non.

BS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung hướng dẫn sinh viên thực hành sơ cứu một số tai nạn thường gặp.

Toàn cảnh hoạt động ngoại khóa