01:25, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Chứng tích lịch sử về thời đại Hùng Vương và đền Hùng - quá khứ và hiện tại"

Thứ hai, 31/08/2015, 23:06

Thực hiện kế hoạch năm học 2015-2016 và sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo trường, ngày 29/8/2015, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Chứng tích lịch sử về thời đại Hùng Vương và Đền Hùng - quá khứ và hiện tại” do diễn giả TS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh - nguyên Phó Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng trình bày. Tham dự buổi hội thảo chuyên đề có đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn.

TS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh - nguyên Phó Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng trình bày chuyên đề “Chứng tích lịch sử về thời đại Hùng Vương và Đền Hùng - quá khứ và hiện tại”

Bài diễn thuyết của TS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh tập trung phân tích thời đại Hùng Vương và Đền Hùng dưới góc độ lịch sử, văn hóa, du lịch (quản lí nhà nước về du lịch, hoạt động kinh doanh, dịch vụ, thuyết minh, thông tin .v.v…) với ba chuyên đề (1) Chứng tích lịch sử về thời đại Hùng Vương; (2) Đền Hùng - quá khứ và hiện tại; (3) Tình yêu của con người Đất Tổ.

Buổi Hội thảo chuyên đề do diễn giả TS. Nguyễn Thị Tuyết Hạnh diễn thuyết là cơ hội quý báu để thầy và trò Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn bồi dưỡng thêm kiến thức về Khu di tích lịch sử Đền Hùng và vùng Đất Tổ thiêng liêng đồng thời học hỏi, trau dồi kĩ năng thuyết trình và vun đắp tình yêu quê hương Phú Thọ nói chung.

Đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn tham gia Hội thảo chuyên đề