01:36, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Video hướng dẫn tập thể dục nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong mùa dịch Covid-19

Thứ hai, 20/04/2020, 18:32

Trước những ảnh hưởng trực tiếp của dịch Covid-19 đến cuộc sống của con người, ngoài việc duy trì một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và thực hiện các biện pháp vệ sinh cá nhân thường xuyên thì việc tập thể dục đều đặn cũng là một trong những biện pháp hữu ích giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng với bệnh dịch. Xuất phát từ thực tế đó, các giảng viên Khoa Nghệ thuật và Thể dục thể thao, Trường Đại học Hùng Vương đã tổ chức quay video hướng dẫn tập thể dục cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường với những bài tập đơn giản, dễ thực hiện, mang đến cho cơ thể một thể trạng sức khỏe tốt nhất.

Hãy cùng theo dõi và thực hiện cùng các giảng viên Khoa Nghệ thuật và Thể dục Thể thao qua video hướng dẫn dưới đây.