09:25, Thứ Tư, 24/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Sôi nổi Giải bóng đá nam Trường Đại học Hùng Vương mở rộng lần thứ II, năm 2018

Thứ bảy, 24/11/2018, 17:31

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018) và 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Giải Bóng đá nam mở rộng lần thứ II, năm 2018.

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Đến dự và cổ vũ giải đấu, về phía Tỉnh đoàn Phú Thọ có đồng chí Phùng Thị Hồng Chuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Thọ; về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức giải đấu; TS. Bùi Huy Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn trường.

Đồng hành cùng giải đầu còn có sự tham gia của các đơn vị tài trợ: Viettel Phú Thọ; Công ty cổ phần liên kết Hùng Vương Thành Đô Travel; Công ty cổ phần Nhân lực THR; Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới nhà hàng Sen Vàng; Công ty TNHH Quảng cáo Hùng Hà; Công ty cổ phần nước giải khát AHT.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Đồng chí Bùi Huy Toàn - Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường Đại học Hùng Vương khẳng định giải bóng đá nam mở rộng năm 2018 là một sự kiện quan trọng, thể hiện sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao Trường Đại học Hùng Vương. Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên, rất ý nghĩa và thiết thực, tạo ra không khí thi đua sôi nổi đồng thời tăng cường sự giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong toàn tỉnh. Để giải đấu được tổ chức thành công, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, đồng chí đề nghị các cầu thủ tham gia phát huy tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, nhằm cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Đ/c Bùi Huy Toàn - Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Trường Đại học Hùng Vương
phát biểu khai mạc

Tham gia giải có 08 đội bóng đến từ các đơn vị trong tỉnh: Sở Xây dựng; Sở Kế hoạch và Đầu tư; UBND Huyện Lâm Thao; Cục thuế tỉnh Phú Thọ; Vietinbank chi nhánh Hùng Vương; Trường THPT Chuyên Hùng Vương; Trường Đại học Hùng Vương 1 và Trường Đại học Hùng Vương 2. Các đội thi đấu theo hình thức vòng bảng tính điểm, chọn 04 đội thắng vào đá bán kết, 02 đội thắng đá chung kết tranh giải Nhất, Nhì, 02 đội còn lại tranh giải Ba.

Trong không khí đầy hào hứng, sôi nổi của giải đấu, cầu thủ Nguyễn Ngọc Hưng – Đội Trường Đại học Hùng Vương 2 đại diện cho các cầu thủ tham dự xin hứa thi đấu với tinh thần “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, nỗ lực hết mình đạt kết quả cao nhất theo tôn chỉ, mục đích và ý nghĩa, sự trong sáng của thể thao; tuyệt đối chấp hành điều lệ giải, nội quy, quy định của Ban tổ chức, sự điều hành của Tổ trọng tài.

Cầu thủ Nguyễn Ngọc Hưng – Đội Trường Đại học Hùng Vương 2 đại diện các cầu thủ tham dự giải đấu
đọc lời hứa

Đại diện cho Tổ trọng tài, đồng chí Cao Huy Tiến tuyên thệ điều khiển chuyên môn các trận thi đấu trên tinh thần “Trung thực – Khách quan – Vô tư – Đúng luật”, không để xảy ra thiếu sót, nhằm tạo ra sự yên tâm cho các vận động viên thi đấu đạt kết quả tốt nhất.

Đ/c Cao Huy Tiến đại diện Tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ

Ban tổ chức tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên vô cùng sôi động và hấp dẫn giữa các đội với những pha bóng đẹp mắt nhưng cũng đầy kịch tính. Sau 2 ngày đầu diễn ra giải đấu đã có 4 đội xứng đáng lọt vào vòng Bán kết, bao gồm: trận 1 giữa Vietinbank chi nhánh Hùng Vương gặp Trường THPT Chuyên Hùng Vương; bán kết 2 giữa Cục thuế tỉnh Phú Thọ gặp UBND Huyện Lâm Thao. Các trận bán kết, chung kết và tranh giải 3 sẽ diễn ra vào 2 ngày thứ bảy và chủ nhật ngày 01 và 02 tháng 12 năm 2018 tại sân vận động Trường Đại học Hùng Vương.

Phòng CTCT & HSSV,
Đoàn Trường Đại học Hùng Vương