14:51, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Thông báo về việc thanh toán kinh phi hỗ trợ thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học năm 2011

Thứ hai, 13/02/2012, 15:46

Đến nay, Nhà trường đã hoàn thành tổ chức nghiệm thu các đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của giáo viên năm 2011. Phòng QLKH&QHQT sẽ xác nhận vào chứng từ thanh toán kinh phí hỗ trợ theo đơn vị (khoa/ bộ môn trực thuộc). Đề nghị các chủ nhiệm đề tài và các đơn vị phối hợp thực hiện như sau:

1. Chủ nhiệm đề tài hoàn thiện các chứng từ thanh toán và 02 báo cáo đề tài; các đơn vị lập danh sách (theo mẫu đính kèm), tập hợp chứng từ thanh toán và các báo cáo của đơn vị mình.

2. Phòng QLKH&QHQT xác nhận vào thủ tục thanh toán sau khi kiểm tra, đối chiếu các báo cáo đã chỉnh sửa theo ý kiến của Hội đồng Khoa học nhà trường.

3. Thời gian Phòng QLKH&QHQT giải quyết các thủ tục liên quan tới thanh toán đề tài năm 2011 là đến hết ngày 28 tháng 2 năm 2012.

Mẫu đề nghị thanh toán.

Phòng QLKH&QHQT