17:20, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương hăng hái lên đường làm nhiệm vụ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Vĩnh Phúc

Thứ hai, 24/06/2019, 07:43

Chiều ngày 23/06/2019, đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương đã có mặt ở điểm tập kết để lên đường làm nhiệm vụ thi tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Trước đó, nhằm chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, Lãnh đạo trường đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc xây dựng kế hoạch, lựa chọn các cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm tham gia thực hiện nhiệm vụ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại Hội đồng thi THPT quốc gia năm 2019 tỉnh Vĩnh Phúc, có 03 trường tham gia phối hợp tổ chức bao gồm: ĐH Kiến Trúc Hà Nội, Đại học Thủ Đô Hà Nội và Đại học Hùng Vương. Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương tham gia coi thi tại 8/26 điểm thi với 179 cán bộ, giảng viên (trong đó, lãnh đạo, ủy viên Hội đồng thi: 02 người; Phó trưởng điểm thi: 08 người; cán bộ giám sát: 08 người; cán bộ coi thi: 152 người; cán bộ văn phòng: 01 người).

Tại buổi xuất quân, thay mặt Lãnh đạo Trường, TS. Đỗ Tùng – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thi đề nghị các cán bộ, giảng viên tham gia làm nhiệm vụ thi tại các điểm thi cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu và nắm vững quy chế, đồng thời chấp hành tốt các quy định, yêu cầu của đơn vị sở tại. TS. Đỗ Tùng nhấn mạnh, coi thi THPT quốc gia là một vinh dự nhưng đồng thời cũng là nhiệm vụ vô cùng quan trọng, không được chủ quan, việc các cán bộ, giảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ coi thi không chỉ tạo nên sự thành công của kỳ thi mà còn là sự khẳng định thương hiệu, uy tín của Trường Đại học Hùng Vương với xã hội, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh tốt đẹp của Nhà trường đến đông đảo thí sinh trường THPT và nhân dân trong cả nước.

Sau đây là một số hình ảnh:

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao nhất, hy vọng rằng Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Hùng Vương sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Vĩnh Phúc, để lại ấn tượng tốt đẹp đối với thí sinh và các trường THPT, các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Phòng CTCT&HSSV