01:25, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tuyển thực tập sinh có thu nhập cao dành cho sinh viên năm thứ 3 ngành ngôn ngữ Trung Quốc

Thứ hai, 16/09/2019, 16:10

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Doanh nghiệp 100% vốn Đài Loan hoạt động trong lĩnh vực in các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp tuyển thực tập sinh năm 2019, cụ thể như sau:

- Vị trí: Phiên dịch, quản lý.

- Số lượng: 10 - 20 sinh viên.

- Yêu cầu: Sinh viên năm thứ 3 ngành ngôn ngữ tiếng Trung Quốc.

- Chế độ phúc lợi:

+ Lương: 26.000 đ/h.

+ Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty và được đi đào tạo tại nước ngoài.

+ Các phúc lợi khác theo quy định.

- Chi tiết liên hệ: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (ThS.Trần Hồng Sơn); Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn

Trong quá trình liên hệ, đăng ký và thực tập tại đơn vị đối tác của Trường Đại học Hùng Vương, mọi khó khăn, vướng mắc sẽ được Nhà trường hỗ trợ giải quyết.