16:22, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương chú trọng đầu tư cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên

Thứ hai, 20/04/2020, 04:15

Nhằm hiện thực hóa những cam kết mạnh mẽ của Trường Đại học Hùng Vương về hỗ trợ tối đa cho người học, trong thời gian qua Nhà trường tiếp tục đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ để học viên, sinh viên được học tập và sinh hoạt trong những điều kiện tốt nhất, an toàn nhất.

Cảnh quan khuôn viên Nhà trường

Phòng làm việc và học tập của thầy và trò

Với tinh thần “tất cả vì người học”, Trường Đại học Hùng Vương đã không ngừng đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, đảm bảo mọi điều kiện học tập, ăn ở và sinh hoạt cho sinh viên tại Kí túc xá. Đặc biệt, Nhà trường đã lắp đặt hệ thống các cây nước nóng lạnh tại nhiều vị trí trong kí túc xá với công suất lớn hoạt động 24/24h, mỗi cây nước có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của 200 lượt sinh viên/lần sử dụng.