03:01, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Lung linh sắc màu đêm hội trăng rằm năm 2020 tại HVU

Thứ tư, 30/09/2020, 08:45

Trong không khí vui tươi đón Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 29/9/2020, Công đoàn và Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương đã phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2020” và trao thưởng cho các cháu là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường đạt thành tích cao trong năm học 2019 - 2020.

Đến dự chia vui cùng chương trình có TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng, TS. Đàm Đắc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, cán bộ, giảng viên, các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Đông đảo các cháu là con của cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường
 tham dự Đêm hội.
 Tiết mục múa lân mở màn mang đến không khí sôi động, náo nhiệt cho đêm hội.

Nhân dịp Trung thu năm 2020, Trường Đại học Hùng Vương đã trao hơn 200 phần quà ý nghĩa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường có kết quả cao trong học tập, trong kỳ thi học sinh giỏi các cấp năm học 2019 - 2020 và trúng tuyển (NV1) vào các trường đại học năm 2020.

TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng và TS. Đàm Đắc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập,
năm học 2019 - 2020.

ThS. Dương Thị Bích Liên - Chủ tịch Công đoàn trường và ThS. Trần Thành Vinh - Bí thư Đoàn trường
trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập, năm học 2019 - 2020.

Đêm hội đã diễn ra hết sức sôi nổi với các tiết mục đặc sắc mang đậm nét văn hóa truyền thống Tết trung thu cổ truyền với những hình ảnh thân thuộc của chị Hằng Nga, chú Cuội trong truyện cổ tích cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc như: múa lân, nhảy hiện đại, đánh đàn, hát múa ...vv... do chính các cháu là con cán bộ, giảng viên và các anh chị sinh viên của Nhà trường biểu diễn.

Nhân vật Chị Hằng Nga và Chú Cuội trong truyện cổ tích xuất hiện tại Đêm hội
với nhiều câu chuyện thú vị dành cho các bạn thiếu nhi.

Những điệu nhảy hiện đại do các anh chị sinh viên tình nguyện biểu diễn
 dành tặng cho các em thiếu nhi tại Đêm hội.

Các tiết mục văn nghệ do chính các bạn thiếu nhi biểu diễn
mang tới cho Đêm hội những sắc màu sống động.

Phần giao lưu với những trò chơi đố vui đầy thú vị cùng nhiều phần quà
hấp dẫn giữa chị Hằng Nga, Chú Cuội với các cháu thiếu nhi.

Khu vực chuẩn bị bày cỗ trung thu để các cháu liên hoan phá cỗ (các loại bánh kẹo, hoa quả….)

Màn phá cỗ và biểu diễn múa lân trẩy hội trung thu
 dành cho các cháu thiếu nhi của HVU.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2020” là hoạt động thường niên đầy  ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Hùng Vương nhân dịp Tết Trung thu, tạo sân chơi hấp dẫn, bổ ích, không chỉ đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em thiếu nhi mà còn kịp thời động viên các em cố gắng học giỏi, chăm ngoan, tạo động lực cho các em phấn đấu trở thành đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin bài và ảnh: Nhóm Truyền thông HVU