04:37, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương phát động chương trình ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt

Thứ sáu, 23/10/2020, 17:07

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về việc quyên góp ủng hộ nhân dân các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt. Sáng nay, ngày 23/10/2020, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Chương trình phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Toàn cảnh chương trình.

Đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia chương trình.

Tham dự chương trình phát động có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, các khoa, phòng, trung tâm, các tổ chức chính trị xã hội trong trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường.

TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát động chương trình
ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai.

Với truyền thống "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc, tại chương trình TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường tích cực tham gia phong trào ủng hộ, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống. Toàn bộ số tiền đóng góp của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh sẽ được chuyển về miền Trung ruột thịt, nơi đang phải chống chọi với mưa lũ kéo dài trên diện rộng gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản.

Các đồng chí Lãnh đạo trường ủng hộ đồng bào miền Trung.

Đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên Nhà trường ủng hộ, giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Tập thể CB, GV, SV Trường Đại học Hùng Vương đã quyên góp ủng hộ số tiền 102.000.000 đồng (Một trăm linh hai  triệu đồng).

Đại diện Lãnh đạo Trường trao tặng toàn bộ số tiền quyên góp được
cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ để gửi tặng đến đồng bào miền Trung.

Chiều cùng ngày, Lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương cùng đại diện các tổ chức chính trị xã hội trong trường thay mặt tập thể sư phạm trường đã trao tặng toàn bộ số tiền quyên góp được cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ gửi tặng đến đồng bào nhân dân các tỉnh miền Trung.

Chương trình là hoạt động thiết thực và ý nghĩa của tập thể sư phạm Trường Đại học Hùng Vương thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc, tấm lòng yêu thương, sẻ chia khó khăn với đồng bào miền Trung. Qua chương trình góp phần bồi đắp thêm giá trị yêu nước, tình đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường nói chung và thế hệ trẻ sinh viên Hùng Vương nói riêng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay./.

Tin bài và ảnh: Ngọc Hùng (Phòng CTCT&HSSV)