18:59, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

HVU - Rực rỡ sắc cờ hoa, chào mừng Hội thi giảng viên giỏi NVSP toàn quốc lần thứ nhất năm 2020

Chủ nhật, 08/11/2020, 16:50

Hội thi Giảng viên giỏi NVSP toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ diễn ra tại Trường Đại học Hùng Vương (Phú Thọ) từ ngày 11 - 14/11/2020.

Những ngày này, tại Trường Đại học Hùng Vương không khí chuẩn bị cho Ngày Hội lớn cấp quốc gia đang được Nhà trường khẩn trương tích cực hoàn thiện các điều kiện cần thiết để Hội thi diễn ra thành công, khuôn viên Nhà trường được trang hoàng cờ hoa, băng zôn, khẩu hiệu rực rỡ, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi hướng về Hội thi.

Cờ, băng zôn chào mừng các trường ĐH, CĐ về tham dự Hội thi
được trang trí ngay tại cổng chính vào trường.

Con đường vào trường nổi bật với những sắc màu tươi mới.

Khuôn viên trước nhà Điều hành khoác lên mình một màu áo mới với những sắc đỏ rực rỡ.

Background Hội thi đặt tại sảnh chính tầng 1
nơi lưu giữ những khoảnh khắc khó quên dành cho các đội thi.

HVU càng thêm lung linh bởi những ánh đèn màu về đêm.

Về với HVU, các đội thi đừng quên lưu giữ những khoảnh khắc ảnh tuyệt đẹp
bên những vườn hoa đang khoe sắc trong những ngày thu đầy ý nghĩa nhé.

Chúc các đội thi tham gia Hội thi giảng viên giỏi NVSP toàn quốc lần thứ nhất năm 2020 sẽ đạt được kết quả cao nhất và có nhiều ấn tượng tốt đẹp về ngôi trường HVU - Trường Đại học công lập đầu tiên trên quê hương Đất Tổ với bề dày truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển!

Tin ảnh: Ngọc Hùng (Phòng CTCT&HSSV)