03:00, Thứ Năm, 25/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Khai trương Trung tâm Thông tin và hỗ trợ khách du lịch Vườn Quốc gia Xuân Sơn tỉnh Phú Thọ và phát động chương trình kích cầu du lịch Xuân Sơn năm 2021

Thứ năm, 25/03/2021, 11:21

Sáng ngày 25/3/2021, tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch phối hợp với các đơn vị đã Khai trương Trung tâm Thông tin và hỗ trợ khách du lịch Vườn Quốc gia Xuân Sơn và phát động chương trình kích cầu du lịch Xuân Sơn năm 2021, tổ chức hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021 với chủ đề “Chung tay xây dựng môi trường Du lịch xanh”.

Tới dự chương trình có các đồng chí Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ: Đồng chí Hồ Đại Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vi Mạnh Hùng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo Huyện ủy - UBND Huyện Tân Sơn, các đơn vị trong tỉnh.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương, có TS. Đàm Đắc Tiến - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo Hội sinh viên cùng các Đoàn viên Đoàn TN CS HCM của trường.

Các đại biểu chứng kiến lễ kéo băng Khai trương
 Trung tâm Thông tin và hỗ trợ khách du lịch Vườn Quốc gia Xuân Sơn.

TS. Đàm Đắc Tiến - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương phát biểu tại buổi Khai trương

Phát biểu tại buổi Khai trương, TS. Đàm Đắc Tiến - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương khẳng định tuổi trẻ Trường ĐH Hùng Vương rất vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng với tuổi trẻ tỉnh Phú Thọ “Chung tay xây dựng môi trường Du lịch xanh”. Với 60 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Hùng Vương không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục, đào tạo mà còn thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng thông qua rất nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện thiết thực, hiệu quả. Nhà trường mong muốn được tiếp tục đồng hành, hợp tác, góp phần nâng cao hình ảnh quê hương Phú Thọ, thu hút khách tham quan đến du lịch sinh thái cộng đồng Vườn Quốc gia Xuân Sơn nói riêng và chung tay xây dựng phát triển điểm đến du lịch Phú Thọ nói chung. TS. Đàm Đắc Tiến khẳng định Đoàn viên thanh niên Trường ĐH Hùng Vương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống nhà trường, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, xung kích, triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động cộng đồng vì sự phát triển bền vững của Du lịch Phú Thọ.

Đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hùng Vương trồng hoa, cây cảnh, vệ sinh môi trường ….
tại xã Xuân Sơn.

Trung tâm Thông tin và hỗ trợ khách du lịch Vườn Quốc gia Xuân Sơn có mục đích thông tin, xúc tiến du lịch, hướng dẫn khách tham quan, du lịch tổ chức các hoạt động trưng bày, giới thiệu, quảng bá tiềm năng thế mạnh du lịch sinh thái, bản sắc văn hóa cộng đồng Dao, Mường tại vườn Quốc gia Xuân Sơn, giới thiệu và bán các sản vật đặc trưng của địa phương. Bên cạnh đó, hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn, liên kết người dân địa phương xây dựng sản phẩm du lịch dịch vụ đáp ứng yêu cầu phục vụ khách tham quan, tổ chức chuỗi dịch vụ hoạt động du lịch cộng đồng có sức hấp dẫn phục vụ khách. Trung tâm Thông tin và hỗ trợ khách du lịch Vườn Quốc gia Xuân Sơn sẽ là cầu nối các đơn vị lữ hành, tuyên truyền giới thiệu tới du khách, thu hút khách du lịch đến Xuân Sơn nhằm phát triển du lịch sinh thái cộng đồng tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn nói riêng và du lịch tỉnh Phú Thọ nói chung.

Lãnh đạo Tỉnh, Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa, Lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương ……
trao tượng trưng tiền ủng hộ xây nhà tình nghĩa.

Cùng ngày, đại diện Lãnh đạo Trường ĐH Hùng Vương - TS. Đàm Đắc Tiến - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham gia cùng Lãnh đạo Tỉnh, các đơn vị: Viettel Phú Thọ, Hiệp Hội doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Phú Thọ, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch , Đài phát thanh truyền hình ….. trao tặng Nhà tình nghĩa đến người dân địa phương Xuân Sơn./.

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)