07:12, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương làm việc với Viện Chăn nuôi

Thứ sáu, 26/03/2021, 11:27

Sáng nay, ngày 26/3/2021 Trường Đại học Hùng Vương đã làm việc với Viện Chăn nuôi cùng bàn thảo hợp tác về các lĩnh vực: Đào tạo, Nghiên cứu Khoa học và chuyển giao công nghệ.

Toàn cảnh buổi làm việc với Viện Chăn nuôi

Dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng, TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

Về phía Viện Chăn nuôi có TS. Phạm Doãn Lân - Phó Viện trưởng, phụ trách công tác đào tạo; TS. Chu Mạnh Thắng - Trưởng phòng Khoa học, Đào tạo & Hợp tác quốc tế và đại diện Lãnh đạo các phòng, ban của Viện.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, trao đổi tại buổi làm việc

TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu, trao đổi tại buổi làm việc

TS. Phạm Doãn Lân - Phó Viện trưởng, phụ trách công tác đào tạo phát biểu, trao đổi tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc Lãnh đạo hai bên đã trao đổi, chia sẻ thông tin về tiềm lực mỗi bên, chia sẻ kinh nghiệm trong hợp tác liên kết về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Trao đổi, đánh giá về những kết quả đạt được trong hợp tác đào tạo năm 2020, tồn tại và đề xuất giải pháp trong những năm tiếp theo. Cũng trong buổi làm việc hai bên thống nhất phương án triển khai các nội dung liên kết hợp tác đào tạo năm 2021 đó là: Tổ chức lớp văn bằng 2 ngôn ngữ Anh khóa 2; Tổ chức lớp Thạc sĩ khóa 1 …vv…

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp góp phần xây dựng, củng cố và mở rộng quan hệ hợp tác song phương nhằm khai thác tốt hơn tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên vì sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam./.

Tin bài: Đỗ Oanh (Phòng CTCT&HSSV)