05:50, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022 thành công tốt đẹp

Thứ bảy, 16/10/2021, 18:11

Trong không khí vui tươi phấn khởi toàn trường đang ra sức thi đua hướng tới Kỷ niệm 60 năm truyền thống Nhà trường (1961-2021) và chào đón năm học mới. Thực hiện kế hoạch năm học, sáng nay ngày 16/10/2021, Trường Đại học Hùng Vương trang trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022.

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị.

Hội nghị đã kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động, những kết quả đạt được trong năm học 2020 - 2021 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của Nhà trường, đơn vị. Đồng thời, cùng thảo luận, đưa ra các giải pháp mang tính chiến lược trong định hướng phát triển Nhà trường năm học 2021 - 2022.

TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định, năm học 2020 - 2021 Trường ĐH Hùng Vương đạt được những kết quả đáng khích lệ về mọi mặt từ đào tạo, khoa học công nghệ, hợp tác trong nước và quốc tế...., hoàn thành tốt các mục tiêu kế hoạch năm học đã đặt ra, nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so với kế hoạch; công tác tuyển sinh của Nhà trường có nhiều khởi sắc. Đồng thời, TS. Hoàng Công Kiên đặc biệt ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường trên con đường khẳng định thương hiệu, uy tín của Trường ĐH Hùng Vương với xã hội. Đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn mỗi cán bộ, giảng viên Nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, đoàn kết, chuẩn mực, không ngừng trau dồi nâng cao trình độ, thật sự trở thành những gương sáng để thắp sáng tri thức cho các thế hệ sinh viên, góp sức mình vào thực hiện sứ mệnh “trồng người” đầy vinh quang của người giáo viên.

TS. Triệu Qúy Hùng – Trưởng phòng Đào tạo
trình bày Báo cáo tổng kết
năm học 2020-2021; phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022.

ThS. Lê Quang Hưng – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính
trình bày Báo cáo công tác Tài chính năm 2021 và Kế hoạch năm 2022

TS. Lưu Thế Vinh Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021
và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Báo cáo công tác tài chính năm  2021 dự toán tài chính năm 2022 và lộ trình tự chủ tài chính trong giai đoạn tiếp theo, báo cáo bổ sung, điều chỉnh Quy chế Chi tiêu nội bộ…; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022; Báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến của các đơn vị; đồng thời cũng được nghe giải trình, trả lời các ý kiến từ các đơn vị chức năng.

Các ý kiến phát biểu, trao đổi trực tiếp tại Hội nghị.

Trong không khí cởi mở, dân chủ với tinh thần xây dựng cao, phiên thảo luận đã diễn ra sôi nổi, các đại biểu đã thẳng thắn trao đổi, bàn luận đưa ra nhiều sáng kiến, giải pháp nhằm đưa Nhà trường không ngừng phát triển.

Kết luận hội nghị, TS. Hoàng Công Kiên – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Trong bối cảnh hội nhập giáo dục mạnh mẽ và hướng tới tự chủ đại học để tồn tại và phát triển bền vững thì thương hiệu và uy tín của trường đại học là yếu tố quyết định, để có điều đó thì chất lượng đào tạo phải là hàng đầu, muốn vậy thì nhân tố con người, đội ngũ nhân lực trình độ cao là cực kỳ quan trọng. Do vậy, cần ghi nhận những kết quả đã đạt được, làm rõ ưu điểm và chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm, nhận diện bối cảnh, yêu cầu mới, đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới nhiều thắng lợi và thành công mới.

Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022 thành công tốt đẹp, với tinh thần đoàn kết, nhất trí và quyết tâm của cán bộ, viên chức trong toàn trường, tin tưởng rằng Trường Đại học Hùng Vương sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu kế hoạch năm học 2021 - 2022, xứng đáng với bề dày truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của ngôi trường đại học công lập đầu tiên trên quê hương Đất Tổ./.

Tin bài: Mai Anh (Phòng CTCT&HSSV)