18:49, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường ĐH Hùng Vương tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho các Tân sinh viên K20 - "Live show Chào tân sinh viên"

Thứ bảy, 24/09/2022, 16:25

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm học mới 2022 – 2023, sáng nay, ngày 24/9/2022 Trường ĐH Hùng Vương tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho các Tân sinh viên K20 - Chương trình "Live show Chào tân sinh viên".

Tham dự chương trình có TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phan Thi Tình - Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường và gần 1200 tân sinh viên K20.

Toàn cảnh chương trình gặp mặt

Tại chương trình gặp mặt Tân sinh viên K20 - "Live show Chào tân sinh viên", nhằm biểu dương khen thưởng các Tân sinh viên đạt điểm trúng tuyển cao Trường ĐH Hùng Vương đã vinh danh, tặng thưởng 08 tân sinh viên đạt điểm cao nhất các ngành có điểm trúng tuyển trên 27.0 đã nhập học.

TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Phan Thị Tình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng thưởng cho 08 sinh viên đạt điểm cao nhất các ngành có điểm trúng tuyển trên 27.0 đã nhập học, mỗi phần thưởng trị giá 5.000.000đ

Các tiết mục văn nghệ thuật đặc sắc, sôi động dành tặng Tân sinh viên K20

Chương trình gặp mặt và trao thưởng cho các Tân sinh viên K20 - "Live show Chào tân sinh viên" diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn Tân sinh viên K20 của Trường Đại học Hùng Vương luôn nêu cao tinh thần học tập, nghiên cứu khoa học, nhiệt huyết tham gia các hoạt động Đoàn - Hội, phấn đấu đạt được kết quả cao nhất trong thời gian học tập tại Nhà trường, tạo bước đệm cho việc ra trường trở thành những công dân hội nhập toàn cầu.

Tin bài: Mai Anh - Phòng CTCT&HSSV