13:22, Thứ Năm, 18/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Quỹ học bổng Nguyệt Trí trao tặng học bổng cho sinh viên Trường ĐH Hùng Vương có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập (Trao 84 suất học bổng trong đó: 33 suất trị giá 3.000.000đ/suất và 51 suất trị giá 1.000.000đ/suất)

Thứ sáu, 04/11/2022, 11:30

Sáng nay, ngày 04/11/2022, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Quỹ học bổng Nguyệt Trí đã trao tặng 84 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Toàn cảnh chương trình

Dự và chỉ đạo chương trình, về phía Lãnh đạo tỉnh có đồng chí Nguyễn Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQVN, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ.

Về phía Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ có bà Nguyễn Thị Kim Hải - Nguyên Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ, Uỷ viên BTV Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ cùng các đồng chí Lãnh đạo Hội Khuyến học Tỉnh cùng dự.

Đại diện Quỹ học bổng Nguyệt Trí có Thượng tọa Thích Minh Thuận - Phó trưởng ban thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ cùng các thành viên của quỹ học bổng.

Về phía Trường Đại học Hùng Vương, có TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Hội khuyến học Nhà trường cùng Lãnh đạo các phòng, khoa và 84 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQVN, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Phú Thọ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh Phú Thọ khẳng định: Việc động viên, giúp đỡ kịp thời cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập là một trong những hoạt động phát huy truyền thống tương thân, tương ái, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng được Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ luôn đồng hành và tích cực quan tâm. Đồng chí tin tưởng rằng thông qua hoạt động ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên lớn lao đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường Đại học Hùng Vương để các em không ngừng phấn đấu, vượt lên hoàn cảnh học tập, rèn luyện trở thành những tấm gương sáng trong phong trào khuyến học khuyến tài của Nhà trường và tỉnh Phú Thọ.

Thượng tọa Thích Minh Thuận - Phó trưởng ban thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ - đại diện Quỹ học bổng Nguyệt Trí phát biểu

TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường ĐH Hùng Vương phát biểu tại chương trình

Chia sẻ tại chương trình, TS. Phan Thị Tình - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội Khuyến học Trường Đại học Hùng Vương bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, giúp đỡ, đồng hành của Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ tới sinh viên của Nhà trường, tình cảm và những món quà của Hội là nguồn động viên to lớn để các thế hệ sinh viên vượt qua hoàn cảnh khó khăn, không ngừng học tập, rèn luyện, chinh phục nhiều thành công hơn nữa, góp phần làm rạng danh ngôi trường đại học công lập đầu tiên trên quê hương Đất Tổ vua Hùng.

Đ/c Nguyễn Hải - Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQVN, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ; Bà Nguyễn Thị Kim Hải - Nguyên Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Phú Thọ, Uỷ viên BTV Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ; TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Đại học Hùng Vương và Thượng tọa Thích Minh Thuận - PTB TT Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Phú Thọ - đại diện Qũy học bổng Nguyệt Trí trao học bổng cho sinh viên

Bà Nguyễn Thị Thành Chung - PCT Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ; TS. Đỗ Khắc Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường ĐHHV; TS. Phan Thị Tình - PHT - Chủ tịch Hội Khuyến học Trường ĐHHV trao học bổng cho sinh viên

Sinh viên Nguyễn Thị Thúy Hoài - K20 ĐHSP Tiếng Anh Khoa Ngoại ngữ phát biểu tri ân tại chương trình

Lãnh đạo Tỉnh, lãnh đạo Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ, đại biểu dự chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo và sinh viên Nhà trường

Thông qua các hoạt động giàu tính nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ và Chi hội Khuyến học Trường ĐH Hùng Vương đã phát huy tốt vai trò thúc đẩy phong trào khuyến học khuyến tài Đất Tổ, đồng thời đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời để mỗi sinh viên vượt lên hoàn cảnh của mình, nỗ lực trong học tập, rèn luyện, trở thành những công dân có ích cho xã hội./.

Tin bài: Tú Anh (Phòng CTCT&HSSV)