18:57, Thứ Sáu, 19/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thi giảng cấp trường năm học 2022 – 2023

Thứ năm, 17/11/2022, 12:15

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tuần lễ nghiệp vụ” chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày NGVN 20/11 và Khai giảng năm học mới. Sáng nay, ngày 17/11/2022 Trường Đại học Hùng Vương tổ chức Hội thi giảng cấp trường năm học 2022 – 2023.

Toàn cảnh Hội thi

TS. Triệu Quý Hùng – Trưởng phòng Đào tạo tuyên bố Khai mạc hội thi

Tham dự và chỉ đạo Hội thi, có TS. Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các khoa, phòng cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Hội thi giảng cấp trường năm học 2022 - 2023 là cuộc tranh tài của các sinh sviên được lựa chọn từ các cuộc thi cấp Khoa và nhận được sự quan tâm của toàn thể đội ngũ giảng viên cũng như sự tham gia nhiệt tình của các em sinh viên.

Tại hội thi giảng cấp trường, các sinh viên thể hiện kiến thức, kỹ năng, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, thực hành, tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. …

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các sinh viên.

TS.Đỗ Tùng - Phó Hiệu trưởng và TS. Nguyễn Thị Thúy Hằng - Trưởng Khoa KH Xã hội và Văn hóa du lịch trao giải Nhất (Lê Thị Minh Phượng - K17 SP Tiếng Anh); 2 giải Nhì (Hà Thị Diệu Thúy - K17 SP Toán học và Nguyễn Thị Mỹ Huyền - K17 GD Mầm non); 2 giải Ba (Lê Thị Như Quỳnh - K17 SP Ngữ Văn và Đinh Thị Phương Hoa - K17 SP Âm nhạc)

Sau đây là một số hình ảnh tiểu biểu của Hội thi:

Tin bài: Tú Anh - Phòng CTCT&HSSV