13:28, Thứ Ba, 23/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Tưng bừng Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Thứ sáu, 18/11/2022, 11:40

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, thực hiện thắng lợi công tác tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2022, sáng nay, ngày 18/11/2022, Trường Đại học Hùng Vương đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Toàn cảnh buổi Lễ

Đến dự Lễ Khai giảng, về phía Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Hải – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Thọ; Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh Phú Thọ: Sở Giáo dục và Đào tạo; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; UBND thị xã Phú Thọ …

Về phía Trường Đại học Hùng Vương có TS. Hoàng Công Kiên – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng; TS. Đỗ Khắc Thanh – Chủ tịch Hội đồng Trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các nhà giáo Nguyên Lãnh đạo trường, nguyên Trưởng đơn vị; các giảng viên cao cấp, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ phát biểu và tặng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới và Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại Lễ Khai giảng và Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ ghi nhận những thành tích mà Trường ĐH Hùng Vương đạt được trong giai đoạn vừa qua, đồng chí cũng khẳng định lực lượng cán bộ do Nhà trường đào tạo là một nguồn nhân lực quan trọng, có nhiều đóng góp xứng đáng vào những thành tựu nổi bật về kinh tế, xã hội, giáo dục của tỉnh Phú Thọ. Đồng chí cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tiếp tục tạo điều kiện hợp tác, hỗ trợ toàn diện trong tất cả các lĩnh vực cho Trường ĐH Hùng Vương nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng ngày càng cao của tỉnh nói riêng và của xã hội nói chung. Nhân dịp khai giảng năm học mới và Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ gửi tới các thầy cô và các em sinh viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và mong rằng các thầy, cô giáo, các học viên, sinh viên của Nhà trường trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống của một trường đại học có bề dày hơn 60 năm xây dựng, phát triển.

TS. Hoàng Công Kiên – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học 2022-2023

Phát biểu khai giảng năm học mới, TS. Hoàng Công Kiên - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường ĐH Hùng Vương đã khái quát những kết quả quan trọng trong năm học vừa qua và định hướng những hoạt động trọng tâm trong năm học mới. Để tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng hoàn thành nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, thầy Hiệu trưởng đề nghị tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường chung sức đồng lòng, đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. Đồng thời, nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Ban giám hiệu, thầy Hiệu trưởng gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và người lao động Nhà trường những thông điệp tâm huyết, giàu ý nghĩa và lời chúc sức khỏe, thành công.

Đ/c Nguyễn Văn Mạnh - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường

TS. Ngô Thị Thanh Tú – giảng viên Khoa Kinh tế & QTKD đại diện các CB, GV phát biểu tại buổi Lễ

Tân sinh viên Bùi Đại Lợi – K20 đại diện các em sinh viên phát biểu tri ân và tặng hoa Nhà trường

Lãnh đạo tỉnh, chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu, các thế hệ Nhà giáo của Nhà trường

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng buổi Lễ

Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 và Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) thành công tốt đẹp. Đây là nguồn động lực cho thầy và trò Nhà trường bước vào năm học mới với khí thế mới, thành công mới, quyết tâm gặt hái được nhiều thành tích, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục và đào tạo, xứng đáng là ngôi trường mang tên các vua Hùng trên quê hương đất Tổ.

Phòng CTCT&HSSV