06:39, Thứ Sáu, 26/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

HVU sẵn sàng đón gần 1.500 sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến học tập Giáo dục Quốc phòng An ninh (đợt 1 năm 2022)

Thứ hai, 14/02/2022, 07:09

Thực hiện chương trình phối hợp trong đào tạo Giáo dục Quốc phòng và An ninh giữa Trường Đại học Hùng Vương và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong nhiều ngày qua, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường Đại học Hùng Vương đã tích cực chuẩn bị, rà soát và hoàn thiện các điều kiện cần thiết, sẵn sàng chào đón gần 1.500 sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về học tập, trải nghiệm kỳ học Giáo dục Quốc phòng và An ninh (đợt 1 năm 2022). Đây là năm thứ hai liên tiếp, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức, đón sinh viên của NEU về học Giáo dục quốc phòng.

Các đồng chí Lãnh đạo trường gặp mặt, chúc mừng năm mới 2022
 các Thầy, Cô giảng viên trình độ cao của Trung tâm

Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh rộng lớn, nhiều cây xanh
với những tiện nghi hiện đại sẽ là môi trường sống lý tưởng cho các “Chiến sĩ”.

Hệ thống các Hội trường hiện đại -
địa điểm tổ chức các hoạt động học tập, giao lưu văn nghệ dành cho các sinh viên NEU.

Thao trường luyện tập hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên NEU
những trải nghiệm thú vị trong môi trường quân ngũ.

Hệ thống phòng ở được vệ sinh sạch sẽ, với các thiết bị điện hiện đại,
các đồ dùng quân tư trang được sắp xếp gọn gàng
...

Nhà ăn dành cho các bạn sinh viên được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ
với chất lượng phục vụ tốt nhất cùng không gian mua sắm, thư giãn giải trí thú vị.

Hệ thống cây nước nóng lạnh với công suất lớn sẵn sàng phục vụ miễn phí
nhu cầu sinh hoạt đa dạng của các bạn sinh viên.

Nhà trường tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường,
đảm bảo môi trường an toàn, vệ sinh.

Nhiều điểm checkin tuyệt đẹp tại HVU đang chờ đón các bạn sinh viên NEU đến khám phá.

Chỉ còn 24h nữa là các “Chiến sĩ” của NEU lên đường “nhập ngũ”, nhiều điều thú vị tại HVU đang chờ các bạn đến khám phá và trải nghiệm.

HVU chào đón các bạn!

Tin ảnh: Ngọc Hùng (Truyền thông HVU)