13:39, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

HVU sẵn sàng đón gần 1.300 sinh viên Học viện Tài chính đến học tập Giáo dục Quốc phòng An ninh đợt 1 năm 2022

Thứ năm, 24/02/2022, 20:04

Thực hiện chương trình phối hợp trong đào tạo Giáo dục Quốc phòng và An ninh giữa Trường Đại học Hùng Vương và Học viện Tài chính. Trong nhiều ngày qua, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Hùng Vương đã tích cực chuẩn bị, rà soát và hoàn thiện các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất, trang thiết bị, công tác phòng chống dịch …., sẵn sàng chào đón gần 1.300 sinh viên Học viện Tài chính về học tập, trải nghiệm kỳ học Giáo dục Quốc phòng và An ninh đợt 1 năm 2022. Đây là năm đầu tiên Trường Đại học Hùng Vương tổ chức, đón sinh viên của Học viện Tài chính về học Giáo dục quốc phòng.

Các chuyên gia, giảng viên cao cấp của Trung tâm GDQP&AN
chụp ảnh cùng LĐT

Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh rộng lớn với những tiện nghi hiện đại
sẽ là môi trường học tập trải nghiệm lý tưởng cho các “Chiến sĩ”

Hệ thống các Hội trường hiện đại - địa điểm tổ chức các hoạt động học tập,
giao lưu văn nghệ dành cho các sinh viên AOF

Thao trường luyện tập hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên AOF
những trải nghiệm thú vị trong môi trường quân ngũ

Hệ thống phòng ở được vệ sinh sạch sẽ,
các đồ dùng quân tư trang được sắp xếp gọn gàng
...

Nhà ăn dành cho các bạn sinh viên được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ
với chất lượng phục vụ tốt nhất cùng không gian mua sắm, thư giãn giải trí thú vị

Hệ thống cây nước nóng lạnh với công suất lớn sẵn sàng phục vụ miễn phí
nhu cầu sinh hoạt đa dạng của các bạn sinh viên

Nhà trường tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường
đảm bảo môi trường an toàn, vệ sinh

Hàng chục xe "siêu sang" đã sẵn sàng lên đường
đón
các bạn sinh viên AOF về học tập giáo dục quốc phòng an ninh tại HVU

Tin  tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo của Trường Đại học Hùng Vương sẽ mang đến cho các bạn sinh viên Học viện Tài chính một kỳ học Giáo dục Quốc phòng và An ninh đạt kết quả cao nhất cùng những trải nghiệm đầy thú vị. Qua đó, góp phần tăng cường sự gắn kết giữa sinh viên hai Nhà trường, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa Trường Đại học Hùng Vương và Học viện Tài chính ngày càng phát triển, bền vững và lâu dài./.

Tin bài: Mai Anh (Truyền thông HVU)