23:48, Thứ Năm, 28/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Cơ hội việc làm tại công ty STV Thái Dương

Thứ năm, 16/08/2018, 10:15

Mang lại giá trị đích thực

SVT Thái Dương là thương hiệu tin cậy của bà con chăn nuôi trên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thuốc thú y và thức ăn chăn nuôi. Chúng tôi tự hào là một trong bốn công ty đầu tiên của miền Bắc nước ta đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO.

SVT Thái Dương luôn tâm niệm “Con người là yếu tố quan trọng nhất” và “Sự phát triển của nhân viên làm nên sự thịnh vượng của công ty”. Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với công việc và sẵn sàng vượt qua thử thách. Hiện nay, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí sau:

+ NHÂN VIÊN KINH DOANH THỨC ĂN CHĂN NUÔI

- Nơi làm việc: một số tỉnh miền Bắc như Thái Nguyên, Phú Thọ, Tuyên Quang, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hà Tây…

- Số lượng tuyển dụng: 15-20 người.

+ YÊU CẦU:

- Nam dưới 30 tuổi, sức khỏe tốt, kỹ năng giao tiếp tốt.

- Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các ngành Thú y, Chăn nuôi Thú y và các ngành có liên quan.

- Trung thực, chăm chỉ, có định hướng gắn bó lâu dài với công việc.

- Sẵn sàng đi công tác xa.

+ QUYỀN LỢI

- Mức thu nhập cạnh tranh: 10-30 triệu (có thưởng thêm)

- Nhiều cơ hội thăng tiến

- Môi trường làm việc năng động và thân thiện

- Thường xuyên được đào tạo, nâng cao kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn.

- Hướng đầy đủ các chế độ bảo hiểm và chính sách phúc lợi khác của công ty.

+ CÁCH ỨNG TUYỂN

- Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Truyền thông, Kết nối doanh nghiệp và Hỗ Trợ sinh viên – Trường Đại học Hùng Vương.

- Điện thoại liên hệ: thầy Sơn: 0989.502.602