11:50, Thứ Bảy, 20/04/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Nhiều việc làm “hot” tại khu vực thị xã Phú Thọ cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin và ngôn ngữ Trung Quốc

Thứ năm, 04/07/2019, 10:52

Nằm trong chương trình hợp tác toàn diện giữa các Tập đoàn, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Thọ với Trường Đại học Hùng Vương trong đào tạo gắn với tuyển dụng sau tốt nghiệp. Vừa qua, Công ty Hanyang Digitech vina (địa chỉ: Lô 6-KCN Phú Hà-Xã Hà Thạch-TX Phú Thọ-Tỉnh Phú Thọ) đã gửi thông báo tuyển dụng tới Trường Đại học Hùng Vương với những vị trí việc làm có thu nhập cao, phù hợp với chuyên môn giành riêng cho sinh viên của trường, cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng

1. Phiên dịch tiếng Trung

- Số lượng: 10 người.

- Yêu cầu:

+ Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ tiếng Trung Quốc

+ Sử dụng thành thạo máy tính

2. Nhân viên IT

- Số lượng: 02 người.

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông.

* Quyền lợi:

- Lương thỏa thuận theo năng lực.

- Được tham gia bảo hiểm đầy đủ và hưởng các chế độ khác của công ty.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

- Được đào tạo chuyên môn.

Mọi chi tiết liên hệ qua: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên- Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602(ThS. Trần Hồng Sơn) ; Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn