01:45, Thứ Sáu, 29/03/2024     Lịch công tác   Thư điện tử   English

Trường Đại học Hùng Vương phối hợp với Công ty TNHH TJP Vina mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn

Thứ tư, 10/07/2019, 09:03

Nhằm hiện thực hóa những cam kết về việc làm với sinh viên, trong thời gian vừa qua Trường Đại học Hùng Vương và Công ty TNHH TJP Vina đã có những hợp tác hiệu quả, thiết thực trong việc phối hợp đào tạo và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp. Hàng năm, Công ty TNHH TJP Vina mang đến cho sinh viên Nhà trường hàng nghìn vị trí việc làm với mức lương thu nhập hấp dẫn.

Đặc biệt, trong tháng 7 năm 2019, phía Công ty TNHH TJP Vina giành nhiều ưu đãi cho sinh viên Trường Đại học Hùng Vương với các vị trí việc làm hấp dẫn, cụ thể như sau:

I. Vị trí tuyển dụng:Nhân viên văn phòng

II. Số lượng:10 người.

III. Yêu cầu:

- Từ 22 đến 35 tuổi.

- Tốt nghiệp Đại học.

IV. Khả năng phát triển, tiền lương và chế độ đãi ngộ:

- Ứng viên được tuyển dụng sẽ được đào tạo thực tế trong công việc và qua các khóa đào tạo chuyên sâu đúng với chuyên môn công việc tại công ty.

- Lương khởi điểm: 4.000.000 đồng/26 ngày/ tháng.

+ Thưởng chuyên cần: 300.000 đồng/ tháng.

+ Phụ cấp trách nhiệm: 500.000 đến 4.000.000 đồng/tháng.

+ Phụ cấp năng lực: 500.000 đến 4.000.000 đồng/tháng.

- Chế độ: Thực hiện theo luật Lao động.

V. Yêu cầu hồ sơ dự tuyển:

- Xác nhận nhân sự.

- Đơn xin việc viết tay.

- Sơ yếu lí lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương (bản chính).

- Giấy khám sức khỏe (1 bản chính- được làm không quá thời gian 01 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

- Hộ khẩu thường trú.

- Bản sao CMND.

- Giấy khai sinh.

- Văn bằng chuyên môn, các chứng chỉ khác.

- ảnh 3*4 (06 chiếc).

- Các giấy tờ từ mục 5 đến mục 8: yêu cầu nộp bản sao có công chứng. Các loại giấy tờ trên được làm không quá thời gian 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ. Hồ sơ không đúng yêu cầu sẽ không được tiếp nhận. Hồ sơ đã nhận sẽ không được hoàn trả.

- Yêu cầu mang chứng minh thư và sổ hộ khẩu gốc để đối chiếu.

Mọi chi tiết liên hệ qua: Trung tâm Hợp tác đào tạo, Truyền thông và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Hùng Vương; SĐT: 0989 502 602 (ThS. Trần Hồng Sơn) hoặc Email: trungtamhoptacdaotao@hvu.edu.vn